Làm thế nào để hết lông nách một cách nhanh nhất?

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi truongcave, 11/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Làm thế nào để hết lông nách một cách nhanh nhất?

  Lông nách là một trong những rắc rối của tất cả các chị em phụ nữ. Lông nách đánh dấu sự trưởng thành của cơ thể của con người nhưng đối với phụ nữ thì đó là những rắc rối không nhỏ bởi từ lúc lông nách xuất hiện chị em sẽ không còn tự tin khi giơ cánh tay lên nữa. Các chị em cảm thấy rất e ngại mỗi khi diện áo hoặc váy sát nách. Chính vì thế nên nhu cầu làm thế nào để hết lông nách đã trở thành một nhu cầu phổ biến đối với tất cả các chị em.

  [​IMG]

  Lông cách thưa hay dày là do cơ địa của từng người. Đối với những người có cơ địa nhiều hoocmon nam thì thường có nhiều lông hơn. Điều này khiến cho chị em phụ nữ rất ái ngại trong việc mặc áo sát nách. Thực tế, làm sạch lông nách cũng là một thói quen của các chị em. Có thể dùng nhiều cách khác nhau như nhổ lông nách, wax lông nách, cạo lông nách hoặc triệt lông vĩnh viễn nhưng phương pháp triệt lông vĩnh viễn thì tốn kém hơn nên không phải ai cũng có thể áp dụng được.

  Hiện nay có nhiều cách làm sạch lông nách bằng các phương pháp tự nhiên rất hiệu quả mà lại an toàn cho da nữa. cach wax long nach cũng được áp dụng bằng phương pháp tự nhiên. Chẳng hạn như sử dụng nguyên liệu là sáp ong. Sáp ong có độ kết dính cực kỳ tốt và chứa các tinh chất có thể làm rụng lông và không gây tổn thương cho làn da của bạn. Bạn chỉ cần đun nóng sáng ong thành hỗn hợp kéo rồi để nguội vừa phái để có thể két dính với da. Rửa sạch vùng da dưới cánh tay rồi thoa đều hỗn hợp này lên vùng da đó trong khoảng 15 - 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

  Đó là một trong những cách làm sạch lông nách rất hiệu quả đấy nhé! Hiện nay, người ta tìm đến dịch vụ chữa hôi nách nữa chứ không chỉ riêng việc làm sạch lông nách nhưng chua hoi nach o dau hieu qua thì không phải ai cũng biết. Để an toàn hãy tìm hiểu thật lỹ trước đã bạn nhé!

  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/17

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này