Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh dị ứng da vào mùa xuân

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi hungvu, 9/5/16.

 1. hungvu

  hungvu New Member

  làm cho thế nào để khống chế dị ưng da vào mùa xuân? Lại một mùa xuân mới đã đến, có nguy cơ có rất nhiều người nên cau mày bởi vì mùa xuân đến, Nguyên nhân là da lại mắc dị ứng rồi, tỷ lệ phát bệnh của bệnh dị ứng chiếm 20%, mặc dù bệnh không khiến cho cơ thể đau đớn nhưng cảm giác ngứa vô cùng khó chịu, thậm chí làm cho người mắc bệnh mất mặt vào một số thời điểm quan trọng. Thậm chí dị ứng nặng nề có thể nguy hại đến mạng sống . bên dưới chúng ta hãy cùng lắng nghe những bác sỹ da liễu ở trung tâm y tế đa khoa Đông Phương chỉ định cho chúng ta hướng để tránh dị ung da.
  làm thế nào để khống chế dị ưng da vào mùa xuân? Đông Phương tổng kết những biện pháp sơ khai sau:
  1.phòng ngừa xa một số nguồn gây dị ứng: đề phòng tiếp xúc từ một vài nguồn dị ứng là biện pháp ngăn chặn đa phần , thông thường cần phải giữ phòng thông gió, vệ sinh phòng thường xuyên , vứt bỏ những vật nấm mốc, ngừa phòng tích trữ sách báo đồ sử dụng trong phòng, thay hệ thống thông gió thường kỳ , lắp đặt lưới chống bụi, và dùng máy hút độ ẩm để giảm độ ẩm, kiểu bỏ các nguồn gây bệnh trong gia đình và môi trường như bụi, khói thuốc lá, nấm mốc, vật nuôi có lông, phấn hoa, vv, để thoát khỏi di ung da.
  >>> Tìm hiểu thêm về bệnh zona là bệnh gì

  [​IMG]

  2. khiến hiệu quả công tác bảo vệ khi ra ngoài : ngăn chặn dị ứng biện pháp công hiệu nhất là giảm tiếp xúc, nên khiến cho hữu hiệu công tác bảo vệ khi ra ngoài, người dễ gặp phải dị ứng nên ít phơi nắng vào mùa xuân, ít đi các nơi phấn hoa, liễu rủ khá nhiều như công viên, vườn hoa. Nếu như trước đây đã từng bị bệnh viêm nhiễm da vì ánh nắng chiếu, viêm da theo mùa, cần tránh ánh nắng chiếu trực tiếp , không phải dùng xà phòng và mỹ phẩm có tính kiềm.
  3.Giữ cho chưa khí trong phòng thông thoáng: Phơi chăn ga, quần áo chưa cần phơi dưới cây, khi mang về nên giũ lại, giũ cho các côn trùng nhỏ bám vào chăn và quần áo gặp phải giũ bay đi. Trong phòng nếu lắp điều hòa phải thường xuyên mở thông gió, để bảo đảm cho không khí thông thoáng sạch sẽ.
  >>>chữa bệnh zona

  4.hàng ngày phải uống rất nhiều nước: Nước có khả năng pha loãng chất nhầy, có tác dụng kiểu bỏ chất nhầy ra khỏi cơ thể, cũng có nguy cơ giảm bớt hiện trạng tắc nghẽn máu, người mà định kỳ mắc phải dị ứng phải uống rất nhiều nước, mỗi ngày cần phải uống ít nhất 8 cốc nước, cũng có khả năng thoát khỏi di ung da.
  5.Nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ 8 tiếng : không cần phải lao động quá stress, , hiện trạng cơ thể hiệu quả và giấc ngủ có ích cho sự cân đối hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa những bệnh dị ứng.
  6.cần lưu tâm một số nguồn dị ứng gây cho bởi vì thực phẩm: Qua việc kiểm nghiệm và bác sỹ chẩn đoán dị ứng bởi thực phẩm để kết luận người mắc dị ứng thục phẩm, nên tạm thời ngừng ăn một số thực phẩm gây dị ứng.
  7.chú ý chăm sóc vùng mắt: Người có tiền sử dị ứng kết mạc mắt khi ra ngoài nên đeo kính râm, để khống chế phấn hoa và virut bay vào gây dị ứng.
  8.phải thêm uống một số vitamin: Ăn uống 3 bữa phải bổ sung vitamin, ví thử , hàng ngày nên bổ sung 1000-2000 mg vitamin C, đồng thời cần tái hấp thu 400 đơn vị vitamin E. do , vào mùa xuân, một số triệu chứng viêm nhiễm trong cơ thế càng sinh hoạt mạnh hơn, vitamin c có nguy cơ giúp giảm bớt sự có mặt và tuần hoàn của biểu hiện này, mà Vitamin E có thể bổ trợ cho vitamin c phát huy tối đa tác dụng trên.
  9.Giữ tâm trạng, trạng thái ổn định: Giảm áp lực, thư giãn, như vậy cũng có nguy cơ khiến cho giảm tỷ xuất dị ứng, trái lại áp lực lớn , tinh thần không bình thường cũng sẽ dẫn tới sự vận hành của hệ thống miễn dịch không bình thường , dẫn tới một số phản ứng dị ứng.

  làm thế nào để đề phòng da di ung vào mùa xuân? Trên đây là một vài biện pháp ngừa phòng do các bác sỹ đến từ Phong kham da khoa dong phuong o ha noi giới thiệu, hy vọng sẽ có tác dụng đối từ các bạn , nếu như các bạn có bất kỳ thắc gặp phải xin hãy chia sẻ với một số chuyên gia chuyên khoa bác sỹ online của chúng tôi. trung tâm y tế đa khoa Đông Phương dùng những thiết bị hiện đại nhất, dùng một vài kỹ thuật đông tây y kết hợp sẽ giúp bệnh nhân giải quyết các phiền não về da. Đông Phương chúc người bệnh mau khỏe mạnh!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này