Làm thế nào để nhũ hoa hấp dẫn hồng hào trong mắt bạn tình

Thảo luận trong 'Làm đẹp vùng kín' bắt đầu bởi truongcave, 4/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Làm cho thế nào để nhũ hoa hồng hào, hấp dẫn

  Thời con gái đôi mươi, hầu hết những chị em sở hữu bầu ngực xinh thì nhũ hoa cũng xinh, hồng hào và quyến rũ nhưng sau khi lấy chồng và sinh con, nhũ hoa sẽ không còn được như thời con gái nữa. đó là điều đương nhiên. Bởi lẽ sau khi với bầu, ngực nở ra, nhũ hoa nở ra và cũng bị chuyển màu xám hoặc đen. Và sau khi sinh con, con bú phổ quát thì nhũ hoa cũng bị kéo ra và biến dạng, chẳng thể được như ngày xưa nữa đâu đó. vì vậy nên mới xuất hiện nhu cầu làm đẹp nhũ hoa của các chị em.

  [​IMG]

  nhũ hoa phụ nữ là một trong những phần quà quý giá mà những người đàn bà được tặng và sau này họ lại dành trọn tình ái thương của mình cho con chiếc ngay trên đầu nhũ hoa. các chiếc sữa ngọt ngào là minh chứng cho tình ái mà họ dành cho những đứa con của họ. Sau này khi con lớn và không bú nữa thì họ lại có nhu cầu khiến đẹp nhũ hoa. một mặt để phục vụ nhu cầu khiến cho đẹp của chính mình, mặt khác là để tạo ra cho tình cảm vợ chồng. Nhũ hoa đẹp cũng sẽ hấp dẫn chồng bạn hơn, đời sống chăn gối vợ chồng cũng rét mướt và hạnh phúc hơn. đó là 1 trong những san sớt của các chị em từng đi làm cho hồng nhũ hoa ấy nhé. Xem them: thẩm mỹ làm hồng vùng kín

  bên cạnh đó, việc thẩm mỹ khiến hồng vùng kín cũng được các chị em để ý. Vì sau khi quan hệ phổ biến thì vùng kín sẽ bị thâm đen chứ không hồng hào như ngày xưa nữa. Đây cũng là 1 trong những yếu tố làm chồng của bạn chán việc chăn gối có bạn do vậy nên việc khiến cho hồng vùng kín được chị em để ý và nhà sản xuất thẩm mỹ này cũng đang lớn mạnh tương đối mạnh, đem đến doanh thu cao cho cách thức trung tâm thẩm mỹ.

  Nguồn: http://lamhongnhuhoa.org/lam-nao-de-nhu-hoa-hong-hao-quyen-ru.html
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này