Lắp đặt camera quan sát cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi ramiressara06, 8/7/16.

 1. ramiressara06

  ramiressara06 New Member

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO DOANH NGHIỆP

  Nếu bạn đang có yêu cầu sở hữu một hệ thống giám sát cho nhà xưởng, doanh nghiệp hay đơn giản là quan sát con cái khi ở nhà một mình. Bạn thắc mắc không biết nên mua loại camera nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là những kiến thức cơ bản để giúp bạn chọn cho mình một hệ thống camera tối ưu nhất.

  [​IMG]
  Vậy hệ thống camera giám sát là gì?
  Đơn giản là một thiết bị quan sát và lưu trữ hình ảnh. Với một hệ thống camera bạn có thể theo dõi bất kỳ hình ảnh trong thời điểm nào đó. Lưu trữ và xem lại khi nào mình muốn. Với chức năng ghi hình camera được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết bị an ninh.


  Ứng dụng của camera quan sát
  Chỉ cần lắp đặt một thiết bị camera ở vị trí phù hợp bạn có thể giám sát cả một khu vực rộng lớn. Camera giám sát giúp đẩy ngành quản lý nhân sự lên một đỉnh cao mới giờ đây một chủ doanh nghiệp có thể nắm được mọi việc diễn ra trong doanh nghiệp của mình dù đang du lịch tại nước ngoài.


  Một hệ thống camera quan sát 24/7 một nhà xưởng, kho như một người bảo vệ giúp người sử dụng giảm được một khoản lớn chi phí và nhân lực


  Phân loại camera quan sát
  Camera quan sát có 3 loại:
  Camera có dây: ưu điểm là khả năng truyền tải cao do được trang bị hệ thống cáp riêng biệt cho khả năng truyền tín hiệu xa khoảng 300 mét. Ở khoảng cách lớn hơn 300 mét phải sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử chọn mua camera có dây vì sự an toàn và chất lượng của nó.


  Hệ thống camera không dây: tín hiệu truyền tải qua sóng wifi hoặc zigbee. Mặc dù gọi là không dây nhưng thiết bị nào cũng cần nguồn điện nên không hoàn toàn không dây. Thực tế đã chứng minh các hệ thống camera quan sát cao cấp nhất lại đến từ camera có dây. Do sử dụng tần số sóng để truyền tải nên dễ bị ảnh hưởng khi nằm trong tầm hoạt động của các thiết bị di động cùng tần số. Những hệ thống camera quan sát lớn tín hiệu được truyền ở khoảng cách xa cần lắp đặt các thiết bị hỗ trợ sẽ tiêu tốn một lượng phát sinh lớn.


  Hệ thống camera IP: sử dụng cáp mạng để truyền tải tín hiệu rất phù hợp với những công trình đã có sẵn hạ tầng mạng. Tuy tiện lợi nhưng camera IP cũng có những khuyết điểm nhất định do sử dụng chung dây truyền tải với các thiết bị khác nên dễ bị tắc nghẽn do băng thông mạng không đủ lớn. Ngoài ra hệ thống mạng là nơi hoạt động của các phần mềm độc hại, virus nên camera IP cũng chịu ảnh hưởng.

  [​IMG]
  Qua những ưu điểm trên Safety Store hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được một thiết bị camera quan sát phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về việc lắp đặt camera an ninh đừng ngần ngại hãy ghé thăm chúng tôi. Chúc các bạn thành công!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này