Loại mực phun xăm tốt nhất thị trường an toàn?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ phun xăm khác' bắt đầu bởi truongcave, 28/3/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Bạn đang thắc mắc không biết thương hiệu mực phun xăm tốt nhất thị trường hiện giờ là thương hiệu nào? Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia qua nội dung của bài viết này bạn nhé.

  Thương hiệu mực phun xăm tốt nhất thị trường theo các chuyên gia là thương hiệu nào?

  Hiện nay trên thị trường, sản phẩm mực phun xăm được chào bán đa dạng với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Có những dòng mực có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Châu Âu xa xôi, nhưng cũng có những dòng mực được sản xuất ngay tại đất nước Thái Lan kế cạnh, hay có những dòng mực là “con đẻ” của chính những đơn vị ở trong nước. ( Xem thêm: Máy Móc Thẩm Mỹ , Máy Thẩm Mỹ Cát Viên )

  Theo ý kiến của các chuyên gia, thương hiệu mực phun xăm tốt nhất không có nghĩa là mực phun xăm đó tốt, mà còn yêu cầu cần phải phù hợp. Phù hợp với cái gì? Phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết. Phù hợp với đặc điểm cơ địa làn da của người sử dụng. Nhiều thương hiệu mực xăm nổi tiếng trên thế giới nhưng khi về đến Việt nam lại không được đánh giá cao vì khả năng lên màu không tốt, không sắc nét vì nó được sản xuất tại đất nước có điều kiện khí hậu lạnh, người dân có màu da trắng, vv.

  [​IMG]
  Từ kinh nghiệm thực tế làm việc, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã rút ra rằng, mực phun xăm mang thương hiệu của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan là tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Các dòng mực này vừa đảm bảo lên màu đều, đẹp, sắc nét, độ bền màu cao, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. ( Xem thêm: Thiết bị phun xăm Cát Viên )

  Hiện tại cũng có rất nhiều cửa hàng đại lý bán mực phun xăm, nhưng trước thực trạng hàng giả, hàng nhái nhiều nham nhảm như hiện nay, để đảm bảo an tâm nhất, quý vị khách hàng nên đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Thương hiệu mực phun xăm tốt nhất nào Cát Viên cũng sẵn có để phục vụ mọi khách hàng.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này