Lông rậm ở vùng kín phải làm sao các nàng ơi?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi kemxoi, 3/8/15.

 1. kemxoi

  kemxoi Member

  Tôi có tâm sự với cô bạn là bị chứng lông rậm ở vùng kín mà không biết phải như thế nào, nên cô bạn khuyên triệt lông đi để còn giữ chồng?

  Bởi theo ý cô bạn tôi, lông vùng kín quá rậm, đàn ông sẽ giảm hưng phấn, thêm nữa là khi “yêu” lông sẽ cọ sát gây đau. Có 1 dạo mình bị viễm nhiễm, đi khám bác sĩ bảo nguyên nhân do điều kiện sinh hoạt cá nhân và vệ sinh vùng này chưa chưa hợp lý, ngoài ra, còn có các tác động của yếu tố môi trường...và cả chứng lông rậm ở vùng kín, nếu để lâu sẽ dẫn đến mắc viêm lỗ chân lông, mắc chứng nang lông do vi khuẩn tụ cầu, bị nấm da và phần lông, nhiễm các loại công trùng rận mu, ghẻ…..nên khuyến cáo tôi nên triệt lông.

  b.jpg

  Bác sĩ cũng dặn, nếu cạo nhổ tại nhà để làm sạch lông rậm ở vùng kín thì ngoiaf tính tiện lợi, kết quả nhanh còn có nguy cơ mắc các chứng bệnh về lông như nhất là viêm chân lông, nang lông, có thể gây thành nhọt, sau đó là để lại vết thâm, sần sùi nhiều mụn đỏ...vì dao cạo và nhíp nhổ tác động mạnh tới cấu trúc lông, nang lông và da sẽ gây nên những tác hại trên.

  Nói tóm lại là triệt lông vĩnh viễn ở vùng kín có rất nhiều tác dụng tốt mà chúng ta nên làm ngay, nhưng thực tâm tôi cũng băn khoăn lắm, nhất là theo nhân tướng học. Theo sách tử vi có cho hay, phụ nữ lông rậm ở vùng kín là điềm tốt vì thể hiện sức khoẻ, hơn nữa, nếu gia đình hay chồng là nơi kinh doanh thì không nên làm sạch bởi đây là điều cấm kị, lông rậm ở vùng kín cũng tương tự như là chiếc ô che chắn bảo vệ bên ngoài vậy?

  c.jpeg

  Vì thế, đến hôm nay vẫn chưa dám làm, mặc dù cũng tìm hiểu các phương pháp công nghệ cao để riệt lông vĩnh viễn, cũng tìm hiểu trên mạng thấy hầu hết phụ nữ Châu Âu họ được dậy triệt lông vùng kín ngay từ khi dậy thì, thấy cũng chẳng ảnh hưởng gì hết, vẫn rất nhiều người thành công không chỉ ở quốc gia họ sinh sống mà còn trên toàn thế giới nữa.

  Nên tôi viết chủ đề này, các nàng nào có nhã hứng, góp ý kiến giúp giùm nha. Xin cảm ơn!


  Xem thêm:
  Làm thế nào để tẩy lông nách an toàn?
  Cách làm giảm lông tay tại nhà với trà Hoa Cúc

  Chia sẻ cho chị em cách tẩy lông tay tại nhà hiệu quả
   
  Last edited by a moderator: 30/9/15
 2. ngayxua

  ngayxua Member

  mình thấy vùng kín khá nhạy cảm, không biết triệt lông bằng công nghệ ảnh sáng quang học có ảnh hưởng gì không mọi người nhỉ?
   
 3. Ngocnga

  Ngocnga New Member

  mình nghĩ không ảnh hưởng gì đâu, vì bác sĩ chỉ chiếu laser vào vùng cần triệt lông thôi, hơn nữa tẩy lông bằng laser không xâm lấn hay ảnh hưởng da nên không lo bạn nhé
   
 4. Mai Thỏ

  Mai Thỏ Member

  cách chữa viêm lỗ chân lông nào hiệu quả nhỉ mọi người? Dạo trước mình waxing lông vùng kín h bị viêm lỗ chân lông mất rồi hic
   
 5. maithao

  maithao Member

  mình thấy các phương pháp triệt lông bằng laser bây giờ như IPL, ELight khá ổn
   
 6. Mình thấy có rất nhiều mẹo triệt lông vĩnh viễn nhưng không biết cách nào là tốt nhất và liệu cách đó có an toàn không? anh chị em có thể tư vẫn hay chia sẻ giúp em được không?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này