Lớp tạo Hair Design – Nghệ thuật đến từ mái tóc tại miền bắc

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi truongcave, 18/8/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Tạo mẫu tóc bây giờ đang nghề khá hót được nhiều bạn trẻ quan tâm và là tuyển lựa để giải quyết vấn đề công ăn việc làm. Nhiều trọng tâm đào tạo về tóc ra đời, nhưng làm thế nào để chọn lựa một trọng điểm uy tín, học xong có áp dụng được không là một vấn đề nan giải với phụ huynh và các em.

  Nhận thấy những nhu cầu thiết yếu của tầng lớp, Học Viên Đào Tạo Quốc đã ra đời để đáp ứng và giải quyết những nhu cầu đó ,với đội ngũ chuyên viên, giảng viên dày dạn kinh nghiệm cùng với lòng đam mê, sự sáng tạo và được tu nghiệp tại nước ngoài, đã đem tới những lớp học tạo mẫu tóc những kiến thức chuyên môn sâu về nghề. Bên cạnh đó, học viên thẳng tính được thực hiện thực tế để nâng cao tay nghề góp phần làm nên uy tínngày bữa nay. ( Xem thêm: dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa)
  [​IMG]
  Lớp học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

  khi bắt đầu tham gia khoá học Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế , học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường thân thiện, tận tình do những chuyên gia tạo mẫu đang làm việc trực tiếp giảng dạy.

  Giáo trình học được xây dựng đặc biệt theo tiêu chuẩn nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của Beauty Salon Quốc Tế khiến bạn phải rứa hết công sức từ thứ 2 đến thứ 7, thậm chí cả những ngày Chủ nhật dành cho thực hành. Trong 3 tháng đầu tại Winnie Academy, chuyên gia tại học viện sẽ theo sát để kèm nhằm bảo đảm bạn nắm được những kiến thức cơ bản, tiếp cận với các máy móc trang thiết bị hiện đại và các công nghệ tiên tiến như uốn sóng nước, uốn xoăn nhẹ, uốn Nhật Bản, uốn Hàn Quốc, uốn bay, duỗi tự nhiên, duỗi cúp, nhuộm 3D và các cách cắt tạo kiểu mới nhất. Bạn sẽ được phát huy các khả năng tư duy làm đẹp chính bản thân mình vì mỗi người đều tiềm năng cách nhìn khác hẳn nhau về chuyên môn. ( Xem thêm: kẻ lông mày ngang như sao hàn )

  Ngoài việc đào tạo về kỹ năng chuyên môn, tại đây còn đặt đích truyền đạt cho học viên các kiến thức về các kỹ năng tham vấn, giao tế, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng… cũng được trang bị bởi Chuyên gia thông đạt trong ngành làm đẹp. Đặc biệt hơn, các buổi chia sẻ về kỹ năng sống, cách làm viêc theo nhóm để các học viên có thể thích ứng quơ các môi trường ở Beauty Salon theo phong cách khác nhau

  Với đầy đủ những nhân tố làm nên thương hiệu Học Viện Đào Tạo Quốc Tế luôn trang nghiêm trong việc đào tạo những nhà tạo mẫu tóc mai sau làm ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam ngày một phát triển, tạo được những tiếng vang và sự thành công tại trường đấu trong nước hay nước ngoài như Hong Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đức ( Xem thêm: làm cách nào để lông mày mọc rậm hơn )
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này