lương thực tăng chất và số lượng tinh binh

Thảo luận trong 'Chuyện Phòng The' bắt đầu bởi ngaoitt, 5/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt New Member

  Trong các năm vừa qua, muộn con vươn lên là một thông tin khá nóng đối có khá nhiều cặp đôi lứa. căn do bởi đàn ông phần khá nhiều vì uy tín hay lượng tinh trùng ko bình thông thường.
  [​IMG]
  Xem thêm: huyet trang co mui hoi

  Trong các năm gần đây, muộn con vươn lên là một thông tin rất nóng đối sở hữu khá nhiều cặp đôi lứa. duyên do vì đàn ông phần nhiều do hiệu quả và số lượng tinh trùng k bình thường thì. Trong y khoa cựu truyền, bệnh này có thể hiểu là chứng nam tử tinh thiểu, nam tử tinh hàn hay tinh thanh bất dục. YHCT có ít khuyên người căn bệnh cần trọng dụng những thực phẩm thức uống sở hữu tính ôn ấm với công dục bổ thận sinh tinh:

  Nước cơm: có gọi là mễ du, mễ thang… là thiết bị nước cơm sánh đặc nổi lên trên mặt nồi cơm hoặc nồi cháo. người con trai bị chứng tinh loãng nên uống.
  Bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, sở hữu công dụng ích thận tráng dương, bổ hư sinh tinh.
  Hải sâm: đàn ông bị chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều tốt.
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, có tác dụng bổ thận ích tinh, nhuận phế dưỡng âm, được ông bà ta coi là cái thực phẩm cường tráng tứ ngã.
  Nhau thai: có gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng té ích” (với các chứng lưng đau gối mỏi, thân thể hao tí hon, tinh dịch khô kiệt, tử hà xa đều có tác dụng té ích).

  Củ mài: còn gọi là hoài sơn hoặc sơn dược. số người xưa khuyên những tỉ lệ thận hư tinh k có ăn hoài sơn càng nhiều, càng lâu càng hiệu quả.
  bên cạnh, những thức ăn khác cũng cực kỳ mang ích cho việc bửa thận sinh tinh như kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, cao da lừa, dịch hoàn hay dương vật chó, đông trùng hạ thảo, cắc kè, nhưng hươu…
   
  Last edited by a moderator: 5/5/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này