Màn cửa roman một sản phẩm hoàn hảo nhất

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhhoat, 14/12/15.

 1. minhhoat

  minhhoat Member

  Màn cửa đẹp với nhiều loại mẫu mã đa dạng như màn sáo, màn trúc, màn cửa romam,... áp dụng cho nhiều không gian căn phòng tạo nên không gian ấn tượng. Nhưng có một loại màn roman có thể thay thế cho những loại màn vải tạo cảm giác mới cho căn phòng nhà bạn thật là hoàn hảo.
  [​IMG]
  Màn cửa gia đình từ lâu chúng ta đã quá quen với màn vải, nhưng với xu hướng hiện nay của các biệt thự, các khung cửa thường nhỏ và vuông, lại có độ dày tường lớn để chống nóng. Với không gian này, không thể có loại rèm nào thích hợp hơn màn romance.
  - Màn cửa roman là sản phẩm hoàn hảo nhất để thay thế cho màn vải dùng trong gia đình nhất là những khung cửa chỉ có roman mới có thể dùng làm màn cửa gia đình.
  - Màn cửa roman cho cửa sổ với những kích thước nhỏ, hình chữ nhật, rộng trên 1m, khung cửa sâu, bạn nên chọn màn roman để có một bộ rèm vừa hợp với khung thiết kế, tạo ra độ gọn gàng, sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng.
  Hiện nay, với nhiều kiểu vải một màu, vải kẻ dọc và kẻ ngang kèm theo mẫu chấm bi sẽ là thích hợp cho bạn thỏa sức thiết kế Màn roman đẹp nhất cho gia đình bạn.
  [​IMG]
  Công ty Nhà Xinh là những thương hiệu hàng đầu với những chiếc rèm cửa văn phòng hay những bộ màn cửa cao cấp sẽ tạo cho căn nhà bạn hay những văn phòng trở nên đẹp hơn với những chiếc màn cửa, rèm cửa tùy thuộc vào không gian mà bạn cần thiết kế. Chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Nhà Xinh chúng tôi
  Liên hệ
  Mobile: 0901.339.186 - 0901.35.86.79 - 0901.35.39.86
  Email: info.giaydantuong@gmail.com
   

Bài viết mới nhất

Bài viết đang quân tâm
 • E1 - 54 phút trước
 • E1 - 55 phút trước
 • E1 - 56 phút trước
 • E1 - 57 phút trước
 • E1 - 58 phút trước
Đang tải...

Chia sẻ trang này