Mách bạn cách ướp vịt nướng thơm ngon như ngoài hàng

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi oanhoanh1709, 2/3/21.

  1. oanhoanh1709

    oanhoanh1709 Member

    Vịt quay từ lâu đã trở thành một món ăn quen thuộc và chiếm được sự yêu thích của người sử dụng. Ngoài vịt quay thì hiện nay vịt nướng cũng dần được nhiều người yêu thích hơn. Đặc biệt bạn đang muốn học cách ướp vịt nướng chế biến món ăn này tại nhà. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách ướp vịt nướng thơm ngon và đúng điệu. Vậy hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi trong bài viết này để có những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.
    [​IMG]
    Cách ướp vịt nướng ngon đúng điệu

    Cách ướp vịt nướng thấm đẫm gia vị bên trong

    Vịt nướng muốn thơm ngon thì gia vị được ướp bên trong và bên ngoài đều cần được chú trọng. Với các gia vị được chuẩn bị để ướp bên trong đã được tổng hợp phía trên, bạn tiến hành trộn đều chúng lại với nhau. Sau đó dùng tay xát hỗn hợp này vào phần bên trong của vịt. Lưu ý không nên xát hay để dính phần này vào da nhé.

    Sau khi tẩm ướp xong gia vị bạn móc vịt vào móc để khô trong không khí. Hoặc bạn cũng có thể để vịt lên các kệ cao và có các khe hở thoáng mát cho vịt khô. Thời gian để vịt có thể thấm hết gia vị vào khoảng từ 6 - 8 tiếng đồng hồ. Cách ướp vịt nướng để nó thơm ngon thì tốn khá nhiều thời gian tẩm ướp. Chính bởi vậy mà phần chuẩn bị, bạn nên thực hiện trước ít nhất 1 ngày.

    Cách ướp vịt nướng phần bên ngoài

    Ướp gia vị bên ngoài vịt nướng cũng cần phải thực hiện một cách cẩn thận. Những nguyên liệu chuẩn bị riêng cho việc ướp bên ngoài bạn trộn đều nó lại với nhau, sau đó cho vào chảo sâu lòng, nấu sôi lên rồi tắt bếp

    Khi hỗn hợp đó sôi thì bạn cầm đầu vịt và cho vào chảo, sử dụng một chiếc môi nhỏ để múc hỗn hợp và dội nhiều lần lên khắp mình vịt. Đây là bí quyết được nhiều người truyền lại để giúp cho vịt nướng có màu đẹp mắt.

    Đồng thời tạo độ bóng và giòn cho da khi nướng. Vịt nếu càng được dội kỹ thì vịt sau khi nướng sẽ càng bóng và đẹp hơn. Nếu khi dội mà hỗn hợp của bạn bị nguội thì bạn có thể tiến hành đun sôi lại và tiếp tục dội.

    Mạch nha trong bước ướp phần da bên ngoài của vịt là vô cùng quan trọng. Đây là nguyên thiệu không thể thiếu để giúp cho vịt có màu nâu cũng như độ bóng giòn. Nếu như không có mạch nha thì bạn có thể thay thế bằng mật ong hoặc đường thốt nốt. Nếu không có những nguyên liệu trên thì sử dụng mật mía cũng được nhưng vị ngon của nó sẽ không được bằng mạch nha.

    Sau khi thực hiện xong công đoạn ướp gia vị vịt nướng ở bên ngoài thì bạn tiếp tục treo vịt lên cho khô. Nếu như thời tiết nắng ráo thì bạn có thể phơi nó trong khoảng từ 2 - 3 giờ đồng hồ.

    Còn nếu không thì phơi trong khoảng từ 7 - 8 giờ. Thời gian phơi vịt càng lâu thì chất lượng món ăn thành phẩm càng ngon. Phần da vịt trước khi nướng phải đảm bảo độ khô ráo.
    [​IMG]
    Địa chỉ mua vịt nướng thơm ngon đúng điệu

    Một trong những nhà hàng có cách ướp vịt nướng thơm ngon đúng điệu mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Vịt 29. Đơn vị chuyên cung cấp các món ăn từ vịt vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

    Đặc biệt với thực đơn các món ăn từ vịt vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó, sẽ giúp khách hàng lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Bên cạnh đó mức giá bán vịt nướng mang tính cạnh tranh cao vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các món ăn từ vịt mà vịt 29 mang lại.

    Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến cách ướp vịt nướng. Nếu bạn muốn cả gia đình cùng được thưởng thức một món vịt nướng thơm ngon thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời. Hãy liên hệ trực tiếp với Vịt 29 để được đặt bàn tại nhà nhanh chóng.
     

Bài viết mới nhất

Bài viết đang quân tâm
  • e4 - Hôm nay lúc 01:53
  • e4 - Hôm nay lúc 01:52
  • e4 - Hôm nay lúc 01:50
  • e4 - Hôm nay lúc 01:49
  • e4 - Hôm nay lúc 01:48
Đang tải...

Chia sẻ trang này