Mặt nạ chăm sóc da chống lão hóa

Thảo luận trong 'Trẻ hóa da' bắt đầu bởi võ dung spa school, 15/8/15.

 1. võ dung spa school

  võ dung spa school New Member

  Thời gian và tuổi tác đang làm cho chị em phụ nữ mất tự tin với làm da có dấu hiệu lão hóa. Mặt nạ COLLAGEN chống lão hóa sẽ giúp chị em gạt bỏ sự tự ti về vấn đề lão hóa da, với các tấm Collagen khô với độ dày khoảng 1,5 mm, chúng bao gồm một mạng lưới các sợi giàu Collagen hòa tan ( 90% Collagen) làm ẩm dịu da, nâng cơ mặt, chống nhăn hiệu quả.
  Nhờ vào Elastin và Gingko Biloba có chứa kem dưỡng da đặc biệt sẽ làm giảm dấu hiệu lão hóa của da và cung cấp cho nó một hình ảnh mượt mà trẻ trung hơn. Áp dụng vớii tất cả các loại da có dấu hiệu lão hóa sớm.xem chi tiết và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm thích hợp tại:
  cac-loai-mat-na-cham-soc-da-bi-mun-hieu-qua-va-an-toan-nhat.jpg
   
  Last edited by a moderator: 15/8/15
 2. nguyenhongnhung

  nguyenhongnhung New Member

  ngoài mặt nạ bạn có biết kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất là loại nào không
   
  Last edited by a moderator: 9/12/15
 3. HelloKitty

  HelloKitty New Member

  đắp mặt nạ kết hợp với dưỡng từ bên trong sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều đó, Collagen thấy chị e dạo này hay sử dụng lắm, chống lão hóa cực kỳ hiệu quả vì nó là dưỡng chất nuôi dưỡng cho da có độ đàn hồi cao mà, nhưng đừng nghe tốt mà chỗ nào bán cũng có thể mua nhé, nên tìm loại có tiếng môt chút vì thường hàng dùng tốt mới để lại tiếng tốt mà, mỹ phẩm của Nhật hầu hết đều tốt Astalift dạng uống cũng hay lắm đó, uống thì dế hấp thụ hơn mà.
   
 4. Mỹ_Phẩm_Izzota

  Mỹ_Phẩm_Izzota New Member

  Mặt nạ collagen này mình đã từng dùng thử rồi. NÓi chung là khá ổn nhưng đắp mặt nạ kết hợp với dưỡng từ bên trong sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều đó
   
 5.  
 6.  

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này