Mẹo giải cứu việc cạo lông mày bị hỏng hiệu quả

Thảo luận trong 'Phun thêu lông mày' bắt đầu bởi Xuân Hương, 7/7/16.

 1. Xuân Hương

  Xuân Hương New Member

  Bạn đang tìm cách chữa lông mày bị hỏng? Bạn lúng túng không biết làm sao cải thiện cặp lông mày thưa thớt, không hàng lối? Đừng quá lo lắng! Hãy tham khảo ngay mẹo giải cứu việc cạo lông mày bị hỏng hiệu quả sau đây!

  [​IMG]

  1. Ngừng ngay việc tỉa lông mày

  Ngừng ngay việc tỉa lông mày là mẹo giải cứu cặp lông mày bị hỏng đầu tiên bạn nên ghi nhớ. Tiếp tục sửa lông mày hỏng bằng cách cạo, nhổ chỉ khiến bạn mất thêm nhiều thời gian hơn để chăm sóc lông mày mà thôi. Thay vào đó, hãy để lông mày mọc đến độ dài hợp lý trước khi bạn quyết định cạo lông mày lần tiếp theo.

  2. Thật kiên nhẫn đợi chờ

  Hãy thật kiên nhẫn trong suốt quá trình tái tạo lại cặp lông mày của mình. Đây cũng là mẹo giải cứu việc cạo lông mày bị hỏng hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Theo các chuyên gia trang điểm, khoảng cách lý tưởng nhất để nhổ lông mày là sau 3 tuần. Hãy nhớ rằng lông mày quá mỏng bây giờ không còn là mốt. Hơn nữa, nó còn khiến bạn khó định hình dáng chân mày của mình.

  CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
  >>> Dịch vụ điêu khắc lông mày vi chạm cao cấp
  >>> Cải thiện lông mày đẹp tự nhiên nhờ phun xăm
  3. Xem concealer và chì kẻ như những người bạn thân

  Hãy coi concealer và chì kẻ như những người bạn thân luôn đồng hành với bạn trong quá trình làm đẹp lông mày. Khi lông mày của bạn đã có một độ dài nhất định, hãy bắt tay vào việc kẻ lông mày. Sau khi định dáng lông mày bằng bút chì, bạn hãy làm cho những sợi lông mày thừa biến mất bằng concealer và phấn bột nhé !

  4. Chớ nên lo âu

  Bạn sẽ nhận thấy rằng, sau khi lông mày mọc lên, chúng không còn được dày rậm như lúc ban đầu. Đây là điều hết sức bình thường bởi càng lớn, lông mày của chúng ta sẽ càng mọc thưa đi. Nếu việc này gây ảnh hưởng quá nhiều đến bạn, hãy đầu tư một lọ serum hay các phương pháp dưỡng lông mày từ thiên nhiên.

  5. Tạo dáng chân mày theo nhu cầu

  Bạn sẽ mất khoảng 4 tháng chờ đợi cho đến khi cặp lông mày của bạn đủ dài để bắt đầu công cuộc tỉa tót. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy chưa thật sự an tâm về kỹ thuật làm đẹp lông mày của mình, hãy cậy nhờ đến phương pháp phun thêu lông mày uy tín. Kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá là một trong các phương pháp làm đẹp lông mày an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mau chóng mang đến cho bạn cặp chân mày thanh tú.

  Chúc các bạn luôn tràn ngập niềm vui!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này