Mẹo nhỏ xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công

Thảo luận trong 'Cách xóa hình xăm' bắt đầu bởi Tư vấn làm đẹp, 12/8/15.

 1. Ngoài công nghệ xóa hình xăm bằng máy móc hiện đại như tia laser thì các cách xóa hình xăm thủ công cũng được nhiều người áp dụng vì tiện và lành. Vậy bạn đã biết những cách xóa hình xăm thủ công chưa?
  Xoa-hinh-xam13.jpg
  1. Cách xóa hình xăm thủ công bằng chanh

  Trong chanh thành phần axit nhiều có thể loại bỏ các tế bào da chết, vết thâm sạm trên da. Để xóa xăm lấy nước cốt chanh hòa với muối hạt, sau đó thêm một ít bột lúa mạch cho sệt. Lấy hỗn hợp đắp trực tiếp lên vùng da có hình xăm. Cách xóa hình xăm thủ công bằng chanh cần duy trì một thời gian dài để xóa xăm có hiệu quả.
  het-mun-nho-chanh-va-muoi-3.jpg
  2. Xóa xăm bằng Gelatin với dấm táo

  Được chiết xuất từ collagen trong da của động vật, gelatin không chỉ tốt cho da mà còn có khả năng xóa xăm. Để xóa hình xăm hòa tan bột gelatin trong nước rồi cho thêm dấm táo. Có thể thêm mật ong rồi trộn đều hỗn hợp, đắp lên vùng săm sau khi đã vệ sinh sạch sẽ.
  da mat.JPG
  3. Dùng mặt nạ dứa để xóa xăm

  Đem xay nhuyễn dứa sau khi đã gọt bỏ, bỏ mắt dứa. Trộn dứa đã xay với bột yến mạch và sữa chua. Hàng ngày đắp hỗn hợp lên da vùng xăm.
  586_am-thuc-chon-dua-2.jpg
  Ngoài cách xóa hình xăm thủ công thì công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag cũng là một phương pháp xóa xăm nhờ năng lượng ánh sáng hiệu quả.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này