Môi đẹp cười không hở lợi

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi thaomytran0205, 27/5/16.

 1. thaomytran0205

  thaomytran0205 New Member

  Nụ cười

  Dân gian vẫn có câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Tại sao lại có điều này? Theo nhân tướng học trong kinh dịch, phụ nữ có miệng rộng, hình thể đẹp, môi rắn chắc thường là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện và được nhiều người yêu mến.

  Tướng đàn bà cười hở lợi , dân dan đã có những đánh giá như vậy

  Vì họ thường quan tâm đến công việc xã hội nên ít có thời gian chăm sóc chu đáo cho gia đình. Chính vì thế đời sống vợ chồng khó hòa hợp. Hầu hết phụ nữ nổi tiếng trong các hoạt động dân sự đều có miệng rộng, môi rắn chắc. Phụ nữ có tướng mệnh này có thể khiến nam giới nể sợ.

  Cách khắc phục chữa cười hở lợi

  Đôi môi

  Bạn nghĩ sao về việc sở hữu một đôi môi trái tim ???

  Khi xem tướng miệng càng mở, việc giao dịch càng lợi; miệng càng khép, người càng vắng lặng trong việc xã giao. Người trầm mặc, ham ăn có miệng rộng và dày . Người hoạt động, rộng xã giao, bặt thiệp, có miệng với môi nhiều thịt . Người có khả năng thực hiện, tập trung tư tưởng, hay châm chích, có miệng như hình lưỡi dao. Người suy tư, thủ phận, miệng có môi mỏng, khoé môi xệ . Nghiên cứu về miệng, chúng ta cũng cần tìm hiểu giá trị về khoảng cách giữa môi trên và cậy mũi, nghĩa là phần dưới 2 lỗ mũi .

  Môi trái tim nói lên điều gì ?

  Miệng rộng ?? bạn sợ??

  Bạn đang muốn phẫu thuật thu gọn môi do đôi môi quá rộng của mình ?
   
  Last edited by a moderator: 27/5/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này