Môi đẹp như hoa

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi thaomytran0205, 15/6/16.

 1. thaomytran0205

  thaomytran0205 New Member

  Môi trái tim

  Môi hình trái tim là gì? Môi trái tim có ý nghĩa gì trong tướng số? Có những cách tạo môi trái tim không? không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ cho các bạn cách hiểu đúng về môi trái tim và các phương pháp Sửa môi trái tim.

  Thông thường mọi người chỉ hiểu một khía cạnh là môi trái tim là môi trên có hình trái tim, nhưng thực chất môi hình trái tim là chỉ điểm trũng nằm trên đường viền môi trên hoặc dưới, chia phần môi này thành 2 nửa uốn cong để tạo 2 đỉnh trái tim cân xứng.

  [​IMG]
  Môi trái tim có ý nghĩa gì trong tướng số?

  Vận mệnh người có tướng môi trái tim

  Nói về vận mệnh, những người có tướng môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Họ ít gặp phải những biến cố hay trắc trở. Do vậy, chỉ với đôi môi trái tim cũng có tác động không nhỏ đến vận mệnh của một con người.

  Công danh, tiền tài người có tướng môi trái tim

  Làm môi trái tim bao nhiêu tiền

  Những người có tướng môi trái tim, dù không phải quyền cao chức trọng thì cũng có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn. Đặc biệt, họ có khát vọng làm giàu và khá thành đạt trên công đường công danh của mình.

  Về đường tình duyên người có tướng môi trái tim

  Theo quan niệm của ông bà ta, con gái sở hữu môi trái tim là người vô cùng dịu dàng, duyên dáng và được nhiều người quý mến. Họ thường sống nội tâm, khao khát yêu thương và quan tâm người khác với một tình yêu chân thành. Với đôi môi trái tim nhỏ xinh, duyên dáng đó, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều chàng trai theo đuổi. Trong khi đó, các chàng trai có môi trái tim thường là nguồi vui vẻ, nhiệt tình, năng nổ, thích giúp đỡ người khác và luôn tạo được thiện cảm với mọi người.

  Chính vì vậy, nhiều người mong muốn có được đôi môi trái tim không chỉ vì mục đích làm đẹp mà còn mong muốn cải thiện tướng số cho mình. Còn bạn, bạn có muốn mình được xếp vào những người có tướng môi trái tim không?

  Bạn có thể ghé thăm http://thammyvienmikavuthai.com/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này