Mọi người ơi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi nguyenhang, 21/4/15.

 1. nguyenhang

  nguyenhang New Member

  Đầu mũi em khá to, mọi người bảo đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ khắc phục được. Em định đi thu nhỏ đầu mũi mà phân vân không biết thu gọn đầu mũi có nguy hiểm gì tới sức khỏe không. Tại trước đây, một chị cùng công ty em đi sửa mũi về bị lệch và kêu nhức mũi nên phải đi sửa lại. hic. Vì thế, mà cứ nghĩ đến chuyện đi phẫu thuật mũi làm đẹp là em lại băn khoăn chần chừa không dám đi. Với lại, em đang bị viêm xoang thì thu gọn đầu mũi có sao không ạ? Sau này khi thời tiết thay đổi mũi có làm sao không? Rất mong mọi người giúp em về việc này ạ.
  phau-thuat-thu-nho-dau-mui.jpg

  Còn vấn đề nữa là hiện nay em vẫn chưa kiếm được địa chỉ thu gọn đầu mũi nào để làm. Em tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người gợi ý nhiều địa chỉ thẩm mỹ lắm. Người thì kêu sang Thu Cúc làm vì đây là bệnh viện thẩm mỹ sẽ chuyên môn cao, thực hiện an toàn và hiệu quả. Còn có người thì bảo vào trong bệnh viện 108 chuyên khoa thẩm mỹ là tốt nhất. Ở đó, bác sĩ sẽ thăm khám thu gọn đầu mũi nội soi là chuẩn nhất. Song cũng không ít ý kiến cho rằng không phải cứ bệnh viện lớn thì mới giúp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp an toàn. Rất nhiều thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội làm dịch vụ này tốt. Và họ cũng dẫn chứng luôn cho em mấy thẩm mỹ có tiếng như Kangnam, Đống Á và Phú Xuân. Riêng bên Phú Xuân các bạn í còn đưa cả ảnh kết quả trước sau đã làm rồi ý. Em nhìn mũi cũng rất tự nhiên. Song vẫn băn khoăn lắm không biết nên tới thẩm mỹ nào để thực hiện. Bởi em là người sợ đau, nên rất sợ can thiệp sửa mũi hỏng rồi lại phải làm lại.

  Các bạn mà biết chỗ nào phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tốt thì chỉ giúp mình mới. Chứ tính nhát gan sợ chết như mình chỉ sợ phải thẩm mỹ không tốt thì tiền mất tật mang thôi ạ.huhu.

  Xem thêm tại đây:

  Nâng mũi ở đâu tốt nhất hà nội hiện nay
   
 2. myhanh

  myhanh New Member

  Theo mình thấy thì phẫu thuật nâng mũi bây giờ thì công nghệ ngày càng tiên tiến nên cũng khá là an toàn.Mình có mấy bà bạn cũng đi nâng mũi về nhìn đẹp mà cũng không thấy ảnh hưởng gì cả
   
 3. hangthanh

  hangthanh Member

  Last edited by a moderator: 29/6/15
 4. honghanh

  honghanh New Member

  phẫu thuật liên quan dao kéo thì khó tránh khỏi đau, nhưng ảnh hưởng thì chắc k đâu vì mình thấy nhiều ng phẫu thuật nâng mũi về k bị gì
   
  Last edited by a moderator: 28/6/15
 5. ngayxua

  ngayxua Member

  e thấy nhiều người nâng mũi với thu nhỏ đầu mũi về chỉ mất 1,2 tuần đầu bị đau thôi chứ không ảnh hưởng gì đâu ạ
   
  Last edited by a moderator: 28/6/15
 6. thuthao

  thuthao Member

 7. buivanchi

  buivanchi Member

  Nâng mũi k phẫu thuật ở đâu tốt bạn biết không có tớ cái địa chỉ với
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này