Một vài những nguyên nhân cơ bản gây nám da hiện nay

Thảo luận trong 'Trị tàn nhang hiệu quả' bắt đầu bởi truongcave, 25/8/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Có đa số nguyên nhân gây nên tình trạng nám da như tác động của tuổi tác, quá trình chăm nom da, môi trường sống thay đổi…nhưng ít ai biết rằng Stress cũng là một trong những thế chủ công khiến nám da tấn công bạn!


  Stress – Một trong những nguyên nhân cơ bản gây nám da

  Theo nghiên cứu gần đây nhất được thực hiện bởi một nhóm các nhà kỹ thuật trẻ tại Bang California (Mỹ), khi phân 2 nhóm tình nguyện viên vào 2 môi trường sống khác nhau: Áp lực và thoải mái. Họ nhận thấy rằng với nhóm tình nguyện sống trong điều kiện tha hồ và vui vẻ làn da của họ sẽ đẹp và sáng hơn, thậm chí có người trước đó da sạm còn được cải thiện hơn. Trong đó, nhóm kia bị sống áp lực, bao tay thì lại gặp phải các chuyện mụn, nếp nhăn và đặc biệt là sự xuất hiện của các nốt nám. Nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết luận ban đầu, stress là một trong những nguyên nhân cốt yếu gây nám da. ( Xem thêm: cách làm hết tàn nhang tại nhà )

  Stress là những phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều đó làm thay đổi nội tiết cơ thể bạn, tăng sinh hắc tố xảy ra khi tế bào melanocyte là nguyên nhân hiện ra các vết nám. Vì vậy bạn nên tránh tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và duy trì tinh thần thoải mái để hạn chế sự xuất hiện của nám. Bạn cũng có thể nhờ tới bộ môn yoga hay thiền để cải thiện tâm lý, tinh thần thoả thích hơn.

  [​IMG]
  Bạn có thể nhờ tới bộ môn yoga hay thiền để cải thiện tâm lý, tinh thần tha hồ hơn.
  Bên cạnh đó bạn nên kết hơp thực hiện những việc sau:

  - Ăn uống đầy đủ

  - Ngủ đủ giấc

  - chăm bẵm da hợp lý: dưỡng da cả ban đêm và ban ngày, thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài và khi làm việc với máy tính. ( Xem thêm: cách trị nám da bằng phương pháp dân gian )

  phương pháp điều trị nám da hiệu quả nhất 2016

  Nếu bạn đã tiến trình đầy đủ các điều trên mà nám da vẫn cứng đầu trên gương mặt bạn tức là lúc này bạn cần tìm kiếm và lựa chọn một giải pháp trị nám da tối ưu hơn. Các bạn có thể tham khảo cách trị nám da công nghệ cao Laser Toning. qui định này đã được các phái đẹp chọn lọc nhiều nhất trong thì giờ vừa rồi để lấy lại làn da sáng mịn, đều màu.

  [​IMG]
  Laser Toning là cách trị nám da được lựa chọn nhiều nhất thì giờ gần đây


  biện pháp Laser Toning dùng 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched tác động trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu và được chúng kết nạp. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể loại bỏ chắc chắn nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn tự nhiên. ( Xem thêm: cách trị nám mới xuất hiện )
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này