movenpick condotel cơ hội đầu tư lớn

Thảo luận trong 'Căng da mặt' bắt đầu bởi phuong.nhavietland, 13/6/16.

 1. phuong.nhavietland

  phuong.nhavietland New Member

  “Chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư thứ cấp một phần dự án Movenpick resort Cam Ranh với nhiều ưu đãi đặc biệt có 1 không 2."Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã và đang trở thành một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư, sinh lời cao. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, nhưng quần thể giá condotel cam ranh Resort thì nổi bật hơn hẳn từ vị trí cho tới thiết kế.
  [​IMG]
  Movenpick Resort Cam Ranh – bất động sản mang thương hiệu quốc tế
  Mọi công trình mang thương hiệu của Movenpick thì đều rất có uy tín và giá trị vì đây là một thương hiệu nổi tiếng có tầm trên thế giới. Do đó dự án movenpick trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển giá trị. Tập đoàn Movenpick đảm bảo chất lượng của dự án này từ khaai thiết kế cho đến các khâu triển khai xây dựng cũng như bảo trì và quản lý sao cho mọi công đoạn đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
  Thực tến trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, nếu dự án nào mà được quản lý, khai thác bởi các đơn vị quốc tế thì dự án đó chỉ được phép thuê thông thường chứ không được phép mua bán, sở hữu cá nhân dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Còn ngược lại một số dự án nghỉ dưỡng được xây dựng bởi các chủ đầu tư trong nước rồi vận hành và quản lý thì các chủ đầu tư thứ cấp được phép mua bán, sở hữu nhưng chỉ mang thương hiệu của chủ đầu tư.
  Từ đó có thể thấy được điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh, đó là người mua được quyển chuyển nhượng, mua bán, sử dụng với thương hiệu quốc tế Movenpick.[​IMG]
  Movenpick Resort Cam Ranh đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển:
  Mọi biệt thự trong khu nghỉ dưỡng đều có thiết kế 1 tầng với tầm nhìn hướng biển. Đặc biệt với kiểu thiết kế bố trí so le và chênh lệch độ cao là 3,5m nên không chỉ có 121 căn biệt thự đều hướng ra biển, nhìn thấy biển mà tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.
  Điều này một lần nữa khẳng định biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản biển nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam.
  [​IMG]
  Movenpick Resort Cam Ranh có phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt:
  Với Movenpick Resort Cam Ranh, các nhà đầu tư có căn hộ ở đây được phép tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao cũng như được sử dụng biệt thự với thời gian lên tới 180 ngày mỗi năm. Đây không những là nơi ở của mình mà còn giúp chủ đầu tư sinh lời mỗi ngày.
  [​IMG]  Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận:

  Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và đảm bảo lợi nhuận không dưới 10%/năm so với vốn trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

  Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Resort Cam Ranh là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

  Đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất trên thị trường hiện nay.


  [​IMG]
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này