Mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangeasy, 28/8/17.

 1. quangeasy

  quangeasy Moderator

  Nếu như các doanh nghiệp sử dụng mũ bảo hiểm để tặng khách hàng là người lớn thì các trường học cũng đang dần sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em để tặng cho học sinh của mình.
  Vào năm học mới, nhiều trường học đặc biệt là các trường học dân lập hoặc trường học ở các thành phố thường hay tặng quà cho học sinh nhận dịp năm học mới. Tặng mũ bảo hiểm là một món đồ khá thiết thực và tạo được sự mới lạ, được rất nhiều bậc phụ huynh ủng hộ. Bởi những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn và được nhà trường tặng sẽ làm tăng ý thức đội mũ bảo hiểm của trẻ em trong quá trình đi học.

  [​IMG]

  Mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em được thiết kế với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau. Thông thường sẽ có logo và hình ảnh hay slogan của trường học hoặc doanh nghiệp đem tặng trường học. Màu sắc cũng sặc sỡ hơn bởi trẻ em rất ưa chuộng những chiếc mũ bảo hiểm cho màu nhiều màu sắc. Chất lượng của mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em cũng phải được chứng nhận là an toàn và đạt chuẩn.

  Có hai loại mũ bảo hiểm được sử dụng làm mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em đó là mũ không kính và mũ có kính.

  Mũ bảo hiểm trẻ em có kính đẹp có đặc điểm sẽ bảo vệ tốt nhất cho khuôn mặt của trẻ em trong quá trình tham gia giao thông bởi kính chắn giúp cản gió, cản nắng và cản bụi bẩn, rất tốt và phòng tránh các bệnh liên quan đến hô hấp. Loại mũ bảo hiểm có kính chắn không chỉ an toàn mà còn tạo thêm tính thẩm mỹ cho chiếc mũ bảo hiểm

  Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Không Kính là loại mũ rất thông dụng bởi sự gọn nhẹ và tiện dụng của nó. Khi đặt làm mũ quảng cáo chiếc mũ bảo hiểm này cũng có giá thành khá là rẻ nên cũng được nhiều người lựa chọn.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này