Muốn thu nhỏ quầng vú hiệu quả thì phải làm thế nào?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi ngocdiep, 22/4/15.

 1. ngocdiep

  ngocdiep Member

  Một bầu ngực cao và cân đối chưa chắc đã đẹp khi quầng vú bị thâm đen và giãn rộng. Vậy muốn thu nhỏ quầng vú hiệu quả thì phải làm thế nào?

  Câu hỏi trên chắc hẳn là băn khoăn và cũng là mối lo của không ít chị em phụ nữ bởi trên thực tế, quầng vú đóng vai trò quan trọng tạo nên sự hấp dẫn của núi đôi. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cũng khẳng định, vòng 1 được coi là đẹp khi có sự kết hợp cân đối, hài hòa giữa bầu ngực, quầng vú và núm vú.
  Muốn thu nhỏ quầng vú hiệu quả thì phải làm thế nào.jpg

  Nhưng trên thực tế, do di truyền, do quá trình sinh nở hoặc 1 vài yếu tố khách quan nào đó mà quầng vú bị giãn rộng và trở nên mất cân đối. Khi gặp tình trạng này, nhiều chị em lo lắng không biết làm thế nào để thu nhỏ quầng vú.

  Nếu như nâng ngực là biện pháp thẩm mỹ ngực phổ biến thì thu nhỏ quầng vú hiện cũng được nhiều chị em chú trọng. Việc làm này giúp tạo ra bầu ngực cân đối và thẩm mỹ nhất, khiến chị em tự tin hơn khi gần gũi bạn đời. Nhưng làm thế nào để thu nhỏ quầng vú an toàn?
  Muốn thu nhỏ quầng vú hiệu quả thì phải làm thế nào.1.png

  Thu gọn quầng vú hay núm vú... là những dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ ngực và để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất cần được thực hiện tại bệnh viện hay tại những cơ sở đảm bảo chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tân tiến nhất.

  Thu gọn quầng vú là tiểu phẫu không quá phức tạp và đây là phương pháp nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa, đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho quầng vú. Nhiều người còn kết hợp thu gọn quầng vú và thu nhỏ núm vú đẹp với mong muốn sở hữu bộ ngực đẹp như ý nhất.
  Muốn thu nhỏ quầng vú hiệu quả thì phải làm thế nào.2.jpg

  Bất cứ khiếm khuyết nào của núi đôi dù là nhỏ nhất đều mất đi sự quyến rũ riêng khiến chị em mất tự tin. Nhưng với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp như mong muốn, nhất là khi bạn biết lựa chọn cơ sở uy tín nhất để thực hiện. Chính vì vậy, nếu muốn thu nhỏ quầng vú hiệu quả và an toàn nhất, chị em hãy thực hiện dịch vụ tại các cơ sở uy tín.
  Xem thêm:
  >>> phẫu thuật nâng ngực
  >>> phẫu thuật ngực nội soi
   
 2. giá nâng ngực ở hà nội bao nhiêu thế ạ? cho em xin địa chỉ cụ thể được không ?
   
 3. bé cũng khổ em đây to quá cũng khổ các thím có cách nào làm giảm vòng 1 không ạ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này