Nâng mũi Aquamid có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi DiemAnh, 6/7/15.

 1. DiemAnh

  DiemAnh Member

  Sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn là mơ ước của nhiều cô gái, thế nhưng không phải cô gái nào cũng sẵn sàng cho một cuộc phẫu thuật. Nâng mũi bằng Aquamid không cần phẫu thuật vì vậy mà trở thành lựa chọn của nhiều chị em.
  tv3.jpg
  Nhiều chị em mong muốn làm đẹp nhưng có trở lại tâm lí sợ đau, bởi vậy sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi Aquamid trở thành giải pháp hữu hiệu để làm đẹp. Nâng mũi bằng Aquamid là phương pháp nâng mũi không cần qua phẫu thuật có những ưu điểm khác biệt với nhiều phương pháp nâng mũi.

  Aquamid là gì?

  Aquamid là hợp chất làm đầy mô có thành phần chính là polyacrylamid hydrogel, chất này được sử dụng nhiều trong chỉnh hình thẩm mỹ.
  gia-nang-mui-bang-aquamid1.png
  Nâng mũi Aquamid có ưu điểm gì?

  - Nâng mũi bằng Aquamid cho hiệu quả nhanh chóng tức thì.

  - Do không cần phẫu thuật nên nâng mũi Aquamid không gây đau đớn, không làm sưng mũi hay bóng đỏ.

  - Loại chất có tên Aquamid này khi được tiêm vào mũi sẽ lập tức hòa quyện vào cơ thể, tạo cho dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

  - Aquamid là chất làm đầy có thời gian tồn tại lâu nhất, khoảng 5 đến 8 năm.

  - Phương pháp nâng mũi bằng Aquamid có thể giúp khách hàng xác định dáng mũi có phù hợp với khuôn mặt hay không để có những lựa chọn phẫu thuật làm đẹp khác.

  Hy vọng thông qua thông tin của bài viết chị em có thêm hiểu biết về thẩm mỹ làm đẹp cũng như lựa chọn được một phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho bản thân.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này