Nâng mũi bằng silicon dẻo

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi thuthao, 17/7/15.

 1. thuthao

  thuthao Member

  Đa số người Á Đông có khuôn dáng mũi tẹt da vàng đã khiến bản thân họ không tự tin về hình thức bên ngoài của mình. Chính vì vậy, họ luôn mong muốn có một chiếc mũi cao, thanh thoát nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của khuôn mặt bằng hình thức nâng mũi. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và công nghệ nâng mũi nói riêng đã đạt được một số kĩ thuật tiên tiến. Nhưng số đông, do tâm lý sợ đau, ngại dao kéo phẫu thuật mà nhiều người đành ngậm ngùi chấp nhận chiếc mũi tẹt đặc trưng của mình.
  images.jpg
  Nâng mũi bằng silicon dẻo là gì?

  Phẫu thuật nâng mũi đặt silicon sống mũi là phương pháp nâng mũi sử dụng thanh sụn silicon để cấy ghép vào sống mũi, giúp mũi cao, thanh mảnh, thon gọn, dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt.

  Quá trình thực hiện phương pháp nâng mũi bằng silicone dẻo

  chuyen-gia-danh-gia-ve-phuong-phap-nang-mui-bang-sun-nhan-tao3.jpg
  Mỗi ca phẫu thuật này sẽ chiếm khoảng 45 - 60 phút các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Gặp gỡ bác sĩ tư vấn và chọn thanh silicone phù hợp.

  Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây mê và gọt thanh silicone sao cho vừa vặn với dáng mũi bệnh nhân.

  Bước 3: Rạch 1 đường nhỏ ở dưới chóp mũi rồi luồn thanh silicone vào ngay dưới lớp da sống mũi để chỉnh khuôn mũi cao và thon dài.

  Bước 4: Khâu cố định và băng bó vết thương.

  Sau ca tiểu phẫu, bệnh nhân có thể ra về ngay và tự chăm sóc ở nhà. Trong thời gian đó, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ. Sau khoảng 2 tuần vết thương sẽ lành. 2-3 tháng sau đó bạn có thể sinh hoạt bình thường.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng silicone dẻo

  Sống mũi silicone sau khi phẫu thuật sẽ sở hữu dáng dấp tự nhiên và khá phù hợp với người dâu Á do chất silicon dẻo và dễ dàng "hòa" với lớp dưới da. Sau khi phẫu thuật, mũi sẽ cao đẹp tự nhiên và dễ dàng đạt được dáng chuẩn.
  nang-mui-silicone-sun--tiem-dau-la-phuong-phap-hoan-hao-nhat.jpg
  Silicon với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ đinh hình của nó là một chất liệu rất phù hợp để làm chất liệu nâng mũi . Tuy nhiên, vì là chất liệu sụn nhân tạo nên vẫn có thể để lại những biến chứng về sau như nhiễm trùng mũi do silicon không đảm bảo chất lượng, sống mũi lệch, chảy máu, đầu mũi bóng đỏ, lộ thanh sụn… Vì thế, bạn cần phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề, cơ sở trang thiết bị hiện đại để cuộc phẫu thuật đạt kết quả cao nhất.
  Xem thêm tại đây>> lưu ý sau nâng mũi
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này