Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo trên từng góc cạnh

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi thuydiu, 28/7/15.

 1. thuydiu

  thuydiu Member

  Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp rạng ngời tự tin như sao Hàn? Hoặc bạn muốn một chiếc mũi dọc dừa thanh tú mang vẻ đẹp truyền thống? Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.
  nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu-1.jpg
  1.Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

  Nâng mũi Cấu trúc là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên nâng mũi áp dụng công nghệ S line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu...và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

  2.Quy trình dịch vụ nâng mũi Cấu Trúc
  378075456_2.jpg
  Bước 1: Gây tê: Tùy vào từng chỉ định phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tiên hành gây tê hoặc gây mê cho khách hàng. Nếu chỉ là chỉnh hình sống mũi và đầu mũi và sử dụng 1 ít sụn vành tai thì bác sĩ sẽ gây tê. Trường hợp phải chỉnh hình toàn bộ dáng mũi thì phải gây tê và thực hiện tại bệnh viện.

  Bước 2: Lấy sụn: Bác sĩ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi (tương ứng với từng trường hợp khách hàng và từng ca nâng mũi khác nhau). Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  Bước 3: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.


  Bước 4: Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

  Bước 5: Đóng kín vết mổ.

  Bước 6: Kết thúc quá trình: Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Đối với trường hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi: Cố định mũi một lần nữa bằng khung vật liệu đặc biệt dành riêng biệt cho kỹ thuật nâng mũi cấu trúc bọc sụn được nhập từ Mỹ nhằm tăng thêm sự chắc của vị trí sóng mũi thẳng tránh sự biến dạng co trong quá trình lành thương vì vật liệu khuông cố định vững chắc tránh co rút.

  3.Ưu điểm của nâng mũi Cáu Trúc là gì?
  images (1).jpg
  Kĩ thuật nâng mũi Cấu Trúc bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S Line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ sở hữu dáng mũi cao thanh tú tự nhiên. Giờ đây bạn đã có thể tự tin với diện mạo của mình trở nên hoàn hảo hơn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!
  Xem thêm tại đây>> nâng mũi phải kiêng những gì
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này