Nâng mũi lấy sụn tai và những rủi ro rình rập

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi hangthanh, 4/8/15.

 1. hangthanh

  hangthanh Member

  Làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nâng mũi có nhiều phương pháp khác nhau trong đó nâng mũi lấy sụn tai là một trong những phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên những rủi ro mà phương pháp này có thể gây nên lại ít người biết đến, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Hoại tử các mô cơ

  Khi phẫu thuật nâng mũi lấy sụn tai, bác sĩ thường phải kết hợp sụn tai với chất liệu trơ khác như silicon. Kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho người phương Tây vì ở một số nước Châu Á các chất liệu silicon bị cấm sử dụng trong nâng mũi. Khi đưa vào cơ thể, silicon dễ gây biến chứng không mong muốn. Vì vậy các mô cơ quanh mũi dễ bị hoại tử, dẫn đến những biến chứng khó lường. Dáng mũi bị biến dạng thâm chí bị hoại tử.

  Thủng đầu mũi

  Nâng mũi lấy sụn tai và những rủi ro rình rập 2.jpg

  Khả năng bị thủng đầu mũi khi tiến hành nâng mũi lấy sụn tai là một trong những rủi ro đáng lo ngại nhất. Thủng đầu mũi là tình trạng xảy ra khi miếng sụn tai được đưa vào quá dài, khiến đầu mũi bị căng và thủng. Rủi ró này không chỉ khiến bệnh nhân đau nhức, chảy máu mà còn dễ dẫn đến hoại tử mũi, biến dạng và gây thủng đầu mũi.

  Nhiễm trùng

  Nguy cơ nhiễm trùng đều có thể sảy ra ở bất kỳ hình thức thẩm mỹ nào. Đặc biệt khi tiến hành phương pháp nâng mũi lấy sụn tai, cả hai cơ quan này đều có thể cùng lúc mắc những triệu chứng như sưng đau, viêm, đỏ, tiết mủ, thậm chí có thể bị sốt. Vì vậy bạn nên chăm sóc cẩn thận sau khi tiến hành nâng mũi bằng phương pháp này.

  Nâng mũi lấy sụn tai và những rủi ro rình rập.jpg

  Mũi bị biến dạng

  Cong vẹo hay lung lay là những biến chứng thường gặp sau khi bạn tiến hành nâng mũi lấy sụn tai. Nếu kỹ thuật nâng mũi không đảm bảo, chiếc mũi của bạn dễ dàng bị cong vẹo và biến dạng không những mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

  Để tránh được những rủi ro kể trên bạn nên lựa chọn nâng mũi an toàn bằng chất độn đảm bảo được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi với quy trình thực hiện an toàn theo bộ y tế. Tại Hà Nội bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

  Xem thêm tại đây:
  >>>Địa chỉ nâng mũi Hà nội ở đâu uy tín?
  >>>Nâng mũi Lamchame
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này