Nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi goclamdep24, 25/7/15.

 1. goclamdep24

  goclamdep24 New Member

  Mũi cao dọc dừa có thể nói là niềm kiêu hãnh của các cô gái, song không phải chị em nào cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp như ý. Thẩm mỹ viện Khơ Thị với công nghệ nâng mũi S line 3D mới sẽ là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho những ai còn băn khoăn về chiếc mũi chưa được ưng ý.
  nang-mui-sline-uy-tin-o-ho-chi-minh-2.jpg
  Nhắc đến nâng mũi chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới những ca phẫu thuật dao kéo đau đớn và có thể biến chứng. Nhưng với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật đã xuất hiện. Nâng mũi S line 3D chính là một điển hình của công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật.

  Về nâng mũi Khơ Thị là một trong những thẩm mỹ viện ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line 3D không phẫu thuật. Nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ viện Khơ Thị nâng mũi bằng chất làm đầy JUVEDERM. Tùy theo dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng mà các chuyên gia sẽ xác định lượng JUVEDERM (từ 1 đến 2ml) tiêm vào mũi sao cho phù hợp.

  Nâng mũi tiêm JUVEDERM sử dụng mũi tiêm kích thước nhỏ do đó không để lại sẹo, không làm chảy máu. Sau khi nâng mũi S line 3D bằng JUVEDERM 1 ngày là có thể rửa mặt bình thường, từ ngày thứ 3 khách hàng có thể trang điểm mà không bị ảnh hưởng.

  Nâng mũi tiêm JUVEDERM cho hiệu quả rõ rệt sau 3 ngày đầu tiên, dáng mũi chữ S có độ thanh thoát, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

  Công nghệ S line 3D nâng mũi Khơ Thị khắc phục được tình trạng sóng mũi thấp, sống mũi gồ không thẳng đều, mũi tẹt…hoặc những khuyết điểm nhỏ trên mũi khiến khách hàng chưa thực sự hài lòng.

  JUVEDERM là chất làm đầy có thành phần tương thích với thành phần trong cơ thể người, do đó khi đi vào cơ thể, JUVEDERM dễ dàng thích nghi nên không gây ra phản ứng ngược nào với cơ thể.

  Những lưu ý nhỏ sau khi tiến hành nâng mũi S line 3D bằng JUVEDERM:

  - Trước khi tiến hành nâng mũi tiêm JUVEDERMTM 2 tuần cần tránh sử dụng thuốc kháng viêm như Aspirine.

  - Trong 4 giờ sau khi nâng mũi nên tránh các tác động mạnh đến vị trí vừa tiêm dung dịch làm đầy, kể cả là massage nhẹ.

  - Không tắm ngay bằng nước nóng hay xông hơi và tốt nhất là tránh tác động của ánh nắng trong 24 giờ sau khi nâng.

  - Tránh các loại nước có cồn trong 24 giờ.

  Một vài hình ảnh nâng mũi S line 3D tiêm JUVEDERMTM tại thẩm mỹ viện Khơ Thị:

  TIEM_SLINE_6A.jpg TIEM_SLINE_6B.jpg
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này