Nâng ngực ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi huyenanh, 29/6/15.

 1. huyenanh

  huyenanh New Member

  Có rất nhiều chị em phụ nữ sở hữu một bộ ngực khiêm tốn và muốn cải thiện vòng 1 to hơn chút nhưng lại cứ lo lắng, băn khoăn về tính an toàn thì hãy tham khảo bài viết nâng ngực có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe này nhé

  Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn hiện nay hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này khi làm mẹ. Đặc biệt, phương pháp này không gây mất tính thẩm mỹ cho bầu ngực bởi vì:

  nang-nguc-1.jpg
  - Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nâng ngưc. Do đó, bác sĩ có thể xác định chính xác được cấu trúc bên trong khoang ngực, hạn chế gây ra chảy máu và không làm tổn thương các dây thần kinh, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

  - Trong phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ có thể tiến hành mở đường mổ ở nếp gấp rốn hoặc vùng nách. Do chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm và nằm giấu sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc vùng nách nên sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, sẽ không để lại sẹo trên da, mang lại sự tự tin cho bạn.

  Sau khi nâng ngực, chị em vẫn nói chuyện, hoạt động bình thường.

  Nâng ngực nội soi vô cùng an toàn và không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, chức năng làm mẹ cũng như tính thẩm mỹ cho bầu ngực. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi mà không cần phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

  Bài viết liên quan cùng chủ đề : nâng ngực có tốt khôngnâng ngực ở đâu tốt
   
 2. Mai Thỏ

  Mai Thỏ Member

Bài viết mới nhất

Bài viết đang quân tâm
 • Cam 1 - Hôm qua, lúc 23:46
 • E1 - Hôm qua, lúc 23:36
 • E1 - Hôm qua, lúc 23:35
 • E1 - Hôm qua, lúc 23:34
 • E1 - Hôm qua, lúc 23:33
Đang tải...

Chia sẻ trang này