Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Góc làm đẹp' bắt đầu bởi luynaphan, 1/12/15.

 1. luynaphan

  luynaphan New Member

  Chào thầy thuốc! Tôi là Phan Linh ở Hải Phòng. Được chồng đồng ý nên tôi có dự kiến sẽ đi cải thiện vòng 1 của mình bằng công nghệ nội soi. Không biết tại phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền vậy? Bên cạnh đó chuyên gia có thể tư vấn cho tôi loại túi ngực nào hiện an toàn và hiệu quả nhất được không? Cảm ơn!

  [​IMG]

  TRẢ LỜI:

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện đang được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi áp dụng độc quyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ giúp Phái Đẹp có thể cải thiện hiệu quả vòng 1 của mình. Cùng với sự phát triển vượt trội, thời gian qua liền nhận được sự quan hoài của khách hàng về các dịch vụ hiện có, đặc biệt là các câu hỏi về tổn phí như nâng ngực hết bao lăm tiền, thực hành giải phẫu nâng ngực có để lại sẹo không ?

  Cũng rưa rứa như câu hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được TRẢ LỜI như sau:

  – phí nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là 3500 USD

  – tổn phí thực hiện với thầy thuốc nước ngoài là 4500 USD

  ngoại giả bạn có thể tham khảo thêm về uổng một số dịch vụ nâng ngực khác tại đây.

  Bên cạnh câu hỏi về nâng ngực giá bao lăm, bạn còn thắc mắc loại túi ngực nào hiện an toàn và hiệu quả nhất hiện.loại túi ngực được ứng dụng là túi bề mặt xốp Microthane của hãng Polytech – hãng túi ngực hàng đầu thế giới. Đây là loại túi ngực được vận dụng phổ quát trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực bởi những tính năng ưu việt như thường gây co thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi, không ảnh hưởng đến tuyến vú và đặc biệt thân thiện với thân thể. Chất liệu của túi ngực

  Đến với thẩm mỹ viện , khách hàng sẽ được hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và tham vấn cụ thể. Chỉ những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mới có thể dự dịch vụ này. Mọi quy trình nâng ngực sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Sau khi giải phẫu nâng ngực an toàn, bạn sẽ được săn sóc chu đáo tại phòng nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao và cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời.
   
  Last edited by a moderator: 2/12/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này