Nghề vẽ móng tay phù hợp nhu cầu nóng bỏng bây giờ

Thảo luận trong 'Tóc đẹp & Móng đẹp' bắt đầu bởi truongcave, 1/9/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Làm móng tay cũng là một nghề dưỡng cho đời. Đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của bạn, nghề làm móng tay đã và đang trở nên hot hơn bao giờ hết, thu hút khá nhiều bạn trẻ muốn học nghề.

  Những năm trước đây học cao đẳng, đại học gần như là mong muốn bắt buộc đối với các bạn trẻ. ngoài ra, trong hoàn cảnh xã hội hiện giờ, học nghề đã trở thành một lựa chọn phổ biến, nhất là học nghề làm đẹp. ( Xem thêm: lông mày giao nhau tốt hay xấu )

  Nghề làm móng trước đây chỉ được xem như một nghề tay trái, một lựa chọn nghề nghiệp không được nhiều người xem trọng. bên cạnh đó, nhu cầu dưỡng ngày nay đã tăng lên, khách hàng đến làm móng đã không chỉ để cắt, giũa, sơn móng mà còn muốn bộ móng của mình trở nên đẹp thu hút và nghệ thuật hơn. Vì thế, nghề làm móng rất phát triển và được đông đảo chị em nữ giới ưa chuộng. Cũng Chính vì thế mà nghề làm móng chủ yếu phù hợp với nữ giới, đặc tính công việc nhẹ nhàng, không những thế còn đem đến nguồn thu nhập cao.


  [​IMG]
  Nghề làm móng tay


  Nghề làm móng cũng đòi hỏi bạn phải kiên trì, chịu khó học tập. chính vì lẽ đó để trở thành một chuyên viên có tay nghề cao ngoài khả năng tự học, tự trau dồi thì bạn cũng phải tìm một địa điểm học nghề nail tại Hà Nội tốt nhất.

  Hiện nay có một địa điểm học vẽ móng tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lui tới đó là học viện thẩm mỹ

  Những ưu điểm hàng đầu khiến nhiều bạn trẻ tuyển lựa để học nghề nail

  1. Học viện đầu tiên đạt chuẩn quốc tế

  Học viện thẩm mỹ là một học viện vừa mới thành lập những có tầm nhìn lâu dài và xa rộng. Năm 2014, học viện thẩm mỹ ký hợp tác độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Sự hiệp tác này nhằm tạo uy tín và niềm tin lớn cho các bạn học viên theo học. Khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế, giúp bạn có thể làm việc mọi nơi mình muốn. ( Xem thêm: học nghề thẩm mỹ tại hà nội )

  2. Chất lượng đào tạo cao – chi phí thấp

  Luôn hướng đến chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể cho học viên của mình, 100% giảng viên tại học viện thẩm mỹ đều có chứng chỉ Quốc Tế sau thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

  Bạn sẽ được học vẽ móng từ đơn giản đến phức tạp, thực hành trên giấy rồi mới được làm trên móng thật, được chỉ dạy tận tình cho đến khi vững tay nghề.

  Là một học viện có chất lượng đào tạo cao nhưng học viện thẩm mỹ thu học phí rất mềm. Bạn sẽ không phải băn khoăn ngay sau đó hoàn thành khóa học.

  3. Bằng cấp uy tín – Cam kết việc làm

  TMV được thành lập theo mô hình liên kết Việt – Hàn với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Chúng tôi cấp bằng tốt nghiệp có giá trị hành nghề trên cả nước và chứng chỉ quốc tế đến từ học viện đối tác Hàn Quốc để bạn có thể tự tin học tập và ra làm việc.

  Không những thế, TMV còn cam kết việc làm 100% cho các bạn.

  Hiện nay học viện thẩm mỹ có các khóa học sau:


  Khóa học kỹ thuật vẽ móng tay

  Khóa học vẽ móng tay nghệ thuật cao cấp

  Khóa học kỹ thuật đắp móng gel

  Khóa học kỹ thuật đắp móng bột ( Xem thêm: dạy nghề spa tại hà nội )

  Hãy đến với học viện thẩm mỹđể cảm nhận chất lượng của một trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này