Nhận thi công các công trình gỗ MFC

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi honguyen3110, 29/12/15.

 1. honguyen3110

  honguyen3110 New Member

  Công ty Thiên Gia Phú nhận thi công các công trình vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách xây dựng sử dụng tấm compact HPL hoặc tấm gỗ công nghiệp MFC. Cả hai sản phẩm đều được sản xuất từ nước ngoài về và chúng tôi gia công phân phối lại cho thị trường xây dựng trong nước khi có yêu cầu.

  Tấm gỗ công nghiệp MFC đã từng phát triển mạnh mẽ và thay thế cho tấm gỗ thông dụng trong ngành vật liệu xây dựng nước nhà. Áp dụng từ trước là những công trình đơn giản, nhưng ngày nay, các công trình như vách ngăn cũng đã được thi công.

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm MFC

  Tấm compact HPL tuy là một sản phẩm ra đời sau nhưng nhờ được thừa kế và phát huy hơn những đặc tính nên đã phát triển đa dạng hơn trong các thiết kế nội thất. Hơn nữa các công trình Vách ngăn vệ sinh Compact HPL hiện nay đã phân bố khắp các nơi trên cả nước.

  Công ty Thiên Gia Phú hiện đang là đơn vị thi công cả các công trình liên quan đến cả 2 sản phẩm compact HPL và tấm gỗ MFC. Lưu ý hiện nay do sản phẩm MFC đã bị tấm compact chiếm gần hết thị trường do chất lượng qua tốt so với quy định chung nên chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên lựa chọn tấm compact để thi công chứ đừng nền vi một công trình vách ngăn giá rẻ mà sau này phải tốn công và tốn phí tu sửa lại mất thêm rất nhiều tiền bạc và thời gian.

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm compact HPL

  Tất cả các công trình vách ngăn vệ sinh compact hcm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng không chỉ riêng ở mỗi Hồ Chính Mình mà là tất cả mọi nơi trên toàn bản đồ của nước Việt Nam. Hãy đến với Thiên Gia Phú để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện những công trình hoàn hảo đẹp trên từng centimet.

  CÔNG TY TNHH DV CN THIÊN GIA PHÚ
  Văn phòng Đại diện: 1446 - 1448 Đường 3 tháng 2 Phường 2 Quận 11, TP.HCM
  Điện Thoại: +84 (8) 6688.7999 - 0918.58.2999 Fax: +84 (8) 6253.1128
   
  Last edited by a moderator: 29/12/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này