Những cách tẩy lông vùng dưới cánh tay

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi quyencaheo, 29/4/15.

 1. quyencaheo

  quyencaheo New Member

  Một vùng nách khô thoáng, sáng mịn và không có bất cứ sợi lông nào là mơ ước của chị em phụ nữ. Điều này không hề khó với những cách tẩy lông vùng dưới cánh tay dưới đây.

  Tẩy lông với baking soda và nước

  Baking soda và nước không chỉ là một loại mặt nạ làm sáng da hữu hiệu mà còn được sử dụng để tẩy lông vùng dưới cánh tay. Việc bạn cần làm là tạo ra hỗn hợp đặc quánh baking soda và nước từ sự kết hợp và trộn đều 2 nguyên liệu này. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da cần triệt lông và làm sạch lại sau 25 đến 30 phút.

  Những cách tẩy lông vùng dưới cánh tay.jpg

  Sau 1 thời gian kiên trì với cách làm trên, những lớp tế bào da chết dưới cánh tay cùng với đám lông sẽ được loại bỏ dần đều, đồng thời làn da trở nên sáng mịn hơn.

  Tẩy lông với sữa đông và sữa

  Sữa khi được trộn với sữa đông sẽ tạo thành các axit lactic có tác dụng kỳ diệu trong việc làm sáng vùng da nách đồng thời tẩy lông dưới cánh tay hữu hiệu. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất bạn hãy thêm một ít bột để hai thành phần trên tạo thành một dung dịch đặc quánh.

  Những cách tẩy lông vùng dưới cánh tay.1.jpg

  Sau khi tạo thành hỗn hợp đặc quánh từ sữa đông, sữa và bột nở, bạn làm sạch nách và thoa đều chúng lên da. Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch vùng da dưới cánh tay bằng nước lạnh. Kiên trì với cách làm này đều đặn hàng ngày, sau 1 đến 2 tháng, bạn sẽ thấy da vùng nách sáng dần lên mà những sợi violong biến mất dần.

  Trên đây là những cách tẩy lông vùng dưới cánh tay rất đơn giản và hiệu quả. Nhưng điều quan trọng với các phương pháp tẩy lông trên là cần kiên trì và thực hiện đều đặn. Nếu những bạn không có thời gian hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để triệt lông bằng công nghệ cao.
   
  Last edited by a moderator: 30/9/15
 2. anhhong

  anhhong Member

  Tẩy lông bằng baking soda đã mẹ nào thử cách này chưa, bạn ơi mình hỏi nên mua baking soda ở đâu thì uy tín ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này