Những điều cầm biết trước khi đi học spa

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi truongcave, 28/7/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Đây là câu hỏi mà nhiều người mới và muốn bước vào ngành Spa thường đặt ra. mục đích là chọn được một nơi học thích hợp nhu cầu bản thân mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc và để không có sự hối tiếc về sau, bạn vậy nên quan tâm và tự trả lời các câu hỏi liên quan sau.


  [​IMG]


  THỨ NHẤT: MỤC TIÊU HỌC SPA LÀ để làm cho GÌ?

  có thể trong ngắn hạn, bạn học Spa là nhằm có một nghề để đi làm và sau khi đi làm một thời gian, bạn muốn mở một Spa cho riêng tôi. Khi đó, bạn cần tìm kiếm một nơi đào tạo Spa bảo đảm giới thiệu việc làm cho ngay sau khi học xong. ( Xem thêm: học phun thêu cơ bản )

  Mục tiêu học Spa của bạn là gì?


  Hoặc có thể bạn cần học nghề Spa để mở Spa trong thời gian đến. Khác với trường hợp trên, bạn cần tìm kiểm trường dạy nghề Spa có khóa học này bao gồm mọi thứ giúp bạn quản lý Spa như: kiến thức về căn bản về Spa, bí quyết tham vấn khách hàng, một vài thao tác cơ bản về massage, chăm nom da gương mặt, Mẹo hay quản lý – kinh doanh – tiếp thị … ( Xem thêm: đào tạo nghề spa tại hà nội )

  THỨ HAI: XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MONG MUỐN PHỤC VỤ

  Nếu như đối tượng khách hàng là nữ, bạn có thể chọn học khóa học liên quan tới chăn sóc da khuôn mặt là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng, nếu đối tượng khách hàng là nam, bạn có thể chọn những khóa học về massage toàn thân (massage body), massage chân (foot massage) …

  Xác định đúng đối tượng khách hàng để chọn khóa học hiệu quả
  Trình độ học vấn và thu nhập của khách hàng dự kiến cũng liên quan đến một số khóa cần học. Nếu dự định phục vụ khách có học vấn và thu nhập, bạn cần tập trung vào các khóa học có tính chuyên sâu do chuyên tại nhà về lĩnh vực đó giảng dạy. Bạn không chỉ học massage toàn thân đơn thuần mà cần phải học chuyên về massage Thái hoặc Shiatsu Nhật Bản … ( Xem thêm: dạy vẽ móng cơ bản )

  THỨ BA: NƠI DỰ KIẾN LÀM VIỆC

  Đây là điều không ai nhằm ý nhưng lại quan trọng. Nếu phục vụ khách hàng ở tất cả tỉnh, thành, ở những nơi dịch vụ Spa chưa phổ biến, bạn có thể chọn các khóa học mang tính tổng hợp nhiều môn và vô sô khi có thể học ở một vài Spa đông khách ngay tại địa phương.

  [​IMG]


  THỨ TƯ: NGÂN SÁCH ĐI HỌC

  Nếu ngân sách eo hẹp hoặc khi không có tiền để học, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn xin vào làm cho nhân viên bán hàng ở tất cả công ty mỹ phẩm hoặc ứng tuyển vào một vài Spa có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và sẵn sàng đào tạo từ đầu. ( Xem thêm: nhận học viên spa )

  Ngân sách là điều rất quan trọng

  Bạn vì thế vào danh mục Đào Tạo – Dạy Nghề Spa trên website Viên Mỹ nhằm tìm hiểu về một vài môn học trong ngành Spa cùng các nội dung liên quan cần có trong từng môn. Dựa vào đó, hài hòa với việc xác định nhu cầu khi đi học như trên, chúng tôi hy vọng bạn dễ dàng chọn được tất cả khóa học và nơi đào tạo Spa phù hợp.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này