Những đối tượng có thể sùi mào gà vô cùng nguy hiểm

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi thangnguyen9x3, 9/4/16.

 1. thangnguyen9x3

  thangnguyen9x3 New Member

  Bệnh sùi mào gà được xem là nỗi ám ảnh đối với cả bản thân người mắc bệnh cũng như những người nhìn thấy nó. Vậy, đối tượng nào dễ mắc bệnh sùi mào gà? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người, bạn có thể tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  Sùi mào gà là một trong những căn bệnh từng lớp hiểm nguy nhất bây giờ do virus Human papillama (HPV) gây nên. cốt tử truyền nhiễm qua quan hệ dục tình, bệnh cũng có thể lây truyền qua xúc tiếp với vật lây truyền trung gian như: áo quần, bồn vệ sinh, khăn,…qua các vết thương hở, thậm chí là trầy xước (dù là rất nhỏ), tùy theo vùng tổn thương nhiều hay ít mà bệnh sẽ phát triển với những tổn thương lớn hay nhỏ.

  thời kì ủ bệnh sùi mào gà thường từ 2 đến 9 tháng. mô tả của chữa bệnh sùi mào gà là những mụn sùi mọc ở vùng sinh dục, lỗ đít, miệng… Đó là các u nhú có nhiều gai nhỏ, những thương tổn này có bề mặt ráp màu hồng phát triển thành những gai hoặc những lá chiều dài có thể đến vài cm, kết liên với nhau thành mảng rộng trông như mào gà, hoặc hoa lơ.
  Sùi mào gà thường gặp ở những đối tượng sau:


  1. Những đối tượng hành nghề mại dâm:

  Như chúng ta đã biết, sùi mào gà là một bệnh từng lớp, lây nhiễm qua đường dục tình. Những đối tượng hành nghề mại dâm thì càng có nguy cơ cao mắc sùi mào gà. Nhiều người có đi điều trị, nhưng việc điều trị sùi mào gà chỉ nhằm loại bỏ những thương tổn chứ không loại bỏ được hoàn toàn vi rút gây bệnh. Do đó, bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào và lây sang người khác.

  2. Những người có quan hệ dục tình không an toàn, không chung thủy, nhiều bạn tình:

  Những đối tượng có quan hệ dục tình với nhiều người, đặc biệt là các “cuộc tình một đêm” mà không có các biện pháp bảo vệ, không có các biện pháp vệ sinh trước và sau khi quan hệ dục tình cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội

  3. Những người mắc bệnh gián tiếp mà không biết:

  Đây là những đối tượng có vợ, hoặc chồng, hoặc bạn tình có quan hệ dục tình “ngoài luồng” mang bệnh về lây sang mình mà không hề hay biết. Đặc biệt, nhiều người do một lần “lầm lỡ”, do quá chén mà không hề biết mình đã có tiếp xúc dục tình với đối tượng có nguy cơ cao mắc bênh. Về họ lại lo sợ, vợ (chồng, bạn tình) mình biết được mà giấu bệnh, hoặc tự đi chữa, còng người vợ (chồng, bạn tình) lại nghĩ rằng mình chung thủy với vợ (chồng, bạn tình) của mình nên chẳng thể mắc bệnh. Chỉ đến khi bệnh trình bày rõ ràng, hoặc vô tình biết thông báo về bệnh thì họ mới đi khám.


  Như vậy, đối tượng cao nhất mắc bệnh sùi mào gà là những người hành nghề mại dâm, những người có quan hệ dục tình với gái mại dâm. Do đó, hãy có đời sống tình dục an toàn, tuyệt đối không quan hệ dục tình với gái mại dâm, không quan hệ tình dục với những người không rõ lại lịch,…là cách tốt nhất phòng tránh bệnh sùi mào gà có hiệu quả.
   
  Last edited by a moderator: 9/4/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này