Những lưu ý sau khi phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi hangthanh, 14/7/15.

 1. hangthanh

  hangthanh Member

  Vòng một quá cỡ khiến bạn tự ti, những phương pháp để khắc phục cũng không nhiều và kết quả không hiệu quả nhanh chóng. Lúc này phẫu thuật thu gọn vú phì đại là giải pháp tối ưu để bạn sở hữu vòng 1 săn chắc vừa vặn như ý.

  Những lưu ý sau khi phẫu thuật thu gọn vú phù đại.jpg

  Cho con bú bình thường sau khi thu gọn vú phì đại

  Có nhiều chị em đang hiểu nhầm sau khi thu gọn vú phì đại thì không được cho con bú vì sẽ ảnh hưởng đến cơ ngực cũng như sức khỏe của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, theo như kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Dan Mills thuộc hiệp hội về phẫu thuật thẩm mỹ của Mỹ đã khẳng định, sau khi thu gọn ngực bạn vẫn cho con bú bình thường mà không ảnh hưởng đến hình dáng của ngực cũng như sức khỏe của trẻ nhỏ.

  Chú ý tránh nắng sau phẫu thuật thu gọn vú phì đại

  Những lưu ý sau khi phẫu thuật thu gọn vú phù đại 2.jpg

  Việc tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không chỉ cần thiết sau khi phẫu thuật mà còn là cách bảo vệ da, ngực chị em nên biết. Tia UV của ánh nắng mặt tác động đến collagen trên da ngực chảy đến chảy xệ lão hóa, thậm chí là ảnh hưởng đến việc phục hồi của da. Vì vậy bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để giúp da phục hồi nhanh hơn.

  Ăn kiêng theo lời căn giặn của bác sĩ

  Việc phẫu thuật thu gọn vú phì đại không phải là tiểu phẫu như những phương pháp khác, vì vậy bạn phải ăn kiêng và làm theo những hướng dẫn cụ thể của bác sĩ, có như vậy tình trạng phục hồi sau phẫu thuật mới diễn ra nhanh chóng có như vậy bạn mới sở hữu bộ ngực thon gọn như ý muốn.

  Những lưu ý sau khi phẫu thuật thu gọn vú phù đại 3.jpg

  Chăm sóc ngực sau phẫu thuật

  Sau khi phẫu thuật bạn không nên lơ là việc tiệp luyện cho ngực luôn săn chắc và thon gọn hơn. Những bài tập cơ ngực sẽ giúp bạn luôn sở hữu bộ ngực như ý. Nếu trước khi phẫu thuật bạn tập luyện để ngực nhỏ lại và săn chắc hơn thì sẽ không có tác dụng. Nhưng nếu bạn tập luyện sau phẫu thuật thì sẽ rất hữu ích. Vì vậy hãy duy trì tập luyện để giúp ngực luôn săn chắc và thon gọn.

  Xem thêm tại đây:

  >>> Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

  >>> Nâng ngực ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe
   
  Last edited by a moderator: 15/7/15
 2. Mai Thỏ

  Mai Thỏ Member

  Đã ai thử chưa và hiệu quả thế nào ạ? Em đang có ý định nhưng chưa có kinh nghiệm nên ko dám.:(
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này