Những nghi vấn về căn bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Thảo luận trong 'Đọc Báo' bắt đầu bởi longgao01, 7/6/16.

 1. longgao01

  longgao01 New Member

  Tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất ra chất nhờn cũng như một những thành phần của tinh dịch, giúp tới tinh trùng "bơi" trong quá trình xuất tinh. Đây là 1 cơ quan quan trọng của hệ sinh dục của đấng mài râu. Tuyến tiền liệt có kích thước như hạt dẻ, to, dẹt, nằm trước trực tràng, ngay dưới bọng đái cũng như bao nói quanh ống niệu đạo, phía trước vùng xương mu.

  Căn bệnh của tuyến tiền liệt bao gồm: viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, vôi hoá tuyến tiền liệt, và sỏi tuyến tiền liệt. Ngoài ra bệnh lý sỏi tuyến tiền liệt ít được chú ý cũng như khó nghi ngờ nhất vì nó thiếu có dấu hiệu tiêu biểu.
  [​IMG]
  Bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì?

  Căn bệnh sỏi tuyến tiền liệt là trường hợp lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo bắt buộc những cục sỏi vôi hóa.

  >>Để biết thêm 1 số bệnh khác : Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
  Dấu hiệu của bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì?

  Bệnh lý sỏi tuyến tiền liệt cơ bản thiếu có dấu hiệu điển hình, do đó siêu khó nhìn thấy. thường nhật bệnh lý chỉ có các biểu hiện nhẹ trong cách thức tiểu một thể như tiểu khó, tiểu dắt. bệnh lý cơ bản được nhận ra khi kiếm tra sức khỏe định kỳ thông qua siêu thanh hoặc xét nghiệm.

  Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có hiểm nguy không?

  Bình thường các sỏi tuyến tiền liệt thiếu gây ra gì tới sức khỏe, sinh hoạt dục tình hay sức khỏe sản xuất của người bệnh. tuy nhiên giả dụ sỏi tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn dẫn đến viêm tuyến tiền liệt mạn tính thì việc điều trị thường gặp gian khổ, đối tượng mắc bệnh lý sỏi tuyến tiền liệt có thể đang bị đau lúc xuất tinh hoặc gây vô cơ hi hữu muộn.

  Phương pháp phòng bệnh bệnh lý sỏi tuyến tiền liệt là gì?
  [​IMG]
  - Để phòng tránh bệnh lý sỏi tuyến tiền liệt cần thiết uống những nước trong ngày.

  - Tránh các chất khiêu khích, thực phẩm có đựng rất nhiều gia vị cay nóng,...

  - Giữ vệ sinh sạch thường.

  - Quan hệ tình dục điều độ.

  - Massege tuyến tiền liệt quá nhiều có thể giúp làm tránh trường hợp tắc nghẽn vì vậy tránh nguy cơ nhiễm trùng.

  Tối ưu nhất đấng mài râu ở độ tuổi trên 50 tuổi phải quá nhiều đến những bệnh viên chuyên khoa để kiểm tra sức khỏe định kỳ để sẽ nhìn thấy bệnh lý nhanh chóng cũng như có góc độ trị bệnh thành công.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này