Những thông tin về bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi hoangoanh, 24/4/15.

 1. hoangoanh

  hoangoanh New Member


  Tình trạng mùi hôi nách nồng nặc khiến không ít người phải đỏ mặt khi tiếp xúc với người xung quanh. Song bạn lại không rõ vì đâu xuất hiện bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả cho mình? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết rõ về điều này.


  1. Nguyên nhân về bệnh hôi nách

  benh-hoi-nach-va-cach-chua-tri.jpg
  Nhiều người cho rằng mùi hôi nách là do ở bẩn không vệ sinh vùng nách sạch sẽ gây nên. Song thực tế, không phải như vậy, việc vệ sinh không sạch chỉ là 1 phần nguyên nhân gây mùi. Còn bản chất mùi hôi nách xuất phát từ việc tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mạnh, tăng tiết nhiều mồ hôi nên bị vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi khó ngửi.

  Cho nên để chữa trị bệnh hôi nách tận gốc cần phải tác động để loại bỏ chân tuyến mồ hôi này đi. Còn với những cách chữa bằng tự nhiên hay lăn nách chỉ là giải pháp tạm thời đẩy lùi mùi hôi nách trong thời gian ngắn.

  2. Vậy cách nào giúp chữa bệnh hôi nách tốt nhất?
  benh-hoi-nach-va-cach-chua-tri 3.jpg

  Nếu như bạn đã hiểu hơn về hôi nách và cách chữa trị thì chắc chắn không dại gì mà bỏ ra cả đống thời gian để xử lý bằng phương pháp tự nhiên nữa. Lúc này bạn cần nghĩ ngay tới việc tới bác sĩ để thăm khám và chữa trị dứt điểm bằng công nghệ hiện đại.

  Tại thời điểm hiện nay, có 2 phương pháp giúp chữa trị hôi nách vĩnh viễn là nội soi hút tuyến mồ hôi nách và cắt tuyến mồ hôi nách. Trong đó, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp tốt nhất giúp cắt bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi nách gây mùi, giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn bệnh hôi nách mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho sức khỏe. Bởi phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại vùng nách và cắt bỏ tận chân tuyến mồ hôi gây mùi, sau đó khâu thẩm mỹ lại. Với biện pháp này, dù bạn bị hôi nách nặng đến đâu, trong thời gian dài đi nữa thì vẫn có thể chữa khỏi hoàn toàn.

  Do đó, rất nhiều khách hàng lựa chọn cách này để giúp mình có được vùng nách khô thoáng sạch mùi. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn không còn thắc mắc về bệnh hôi nách và cách chữa nữa.

  Xem thêm tại đây:

  Tổng hợp những bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất
   
  Last edited by a moderator: 25/4/15
 2. bongbon

  bongbon Member

  hôi nách tốt nhất nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp và có thể dùng các biện pháp từ thiên nhiên như chanh hay muối tinh sẽ đỡ ngay
   
 3. lannkym

  lannkym Member

  ở một số thẩm mỹ viện hiện nay đang dùng phương pháp tiêm botox để điều trị hôi nách,Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách hay hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. mình chưa thử bh nên không biết sẽ thế nào, các mẹ đã ai điều trị bằng mấy phương pháp này chưa
   
 4. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  em tìm hiểu hiện nay có phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách , nhưng không biết sau liệu trình có ảnh hưởng gì không nữa
   
 5. haiyen

  haiyen Member

 6. thuthao

  thuthao Member

  hiện nay tại các thẩm mỹ viện đnag rất thịnh hành phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách hay hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. bạn thử tới tmv để tư vấn xem, theo mình tìm hiểu thì tmv phú xuân là thẩm mỹ viện uy tín an toàn nhất hà nội được rất nhiều diễn viên ca sĩ nổi tiếng tin cậy
   
 7. Sim

  Sim New Member

  bạn có biết giá của phẫu thuật là bao nhiêu không ạ
   
 8. phamthuthao

  phamthuthao Member

  điều trị hôi nách ở TMV nào tốt hả chị em ơi?
   
 9. maithao

  maithao Member

  mình thấy mọi người mách nhau đến TMV Phú Xuân bạn ạ, bạn tham khảo thêm nhé
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này