Niềng răng không mắc cái giá rẻ.

Thảo luận trong 'Nha Khoa Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi vanhung1243, 10/10/15.

 1. vanhung1243

  vanhung1243 New Member

  Niềng răng không mắc cài Clear aligner là phương pháp niềng răng không sử dụng các loại mắc cài mà dùng các khay trong suốt mang tính thẩm mỹ cao để nắn chỉnh răng về đúng vị trí giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo.

  [​IMG]

  Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Clear aligner:

  – Thoải mái: Sử dụng những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

  – Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ không ai biết. Bạn có thể cười nói thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.

  – Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

  – Tháo lắp dễ dàng: Có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn ưa thích và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng gì.

  – An toàn khi sử dụng: Các khay niềng Clear aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner khác các phương pháp niềng răng khác:

  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay trong suốt được thực hiện tại Việt Nam và quá trình thủ công. Ở từng giai đoạn nắn chỉnh răng, bạn đến trung tâm nha khoa để BS lấy dấu mẫu hàm và tạo khuôn đúc trong suốt cho đến khi hoàn chỉnh.

  Trong khi đó,phương pháp niềng răng mặt trong lại dùng đến dây kim loại để nắn chỉnh mặt bên trong răng, niềng răng mắc cài sứ lại sử dụng cách cài các mắc sứ để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Niềng răng Invisalign cũng tương tự niềng răng Clear Aligne nhưng được thực hiện tại Lab ở Mỹ, BS Kim Dentistry sau khi chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D và đưa ra phát đồ điều trị bằng phần mềm chuyên dụng của hãng Invisalign và gởi qua Lab tại Mỹ. Lab tại Mỹ sẽ đúc sẵn khoảng 24 – 40 khay trong suốt theo từng thời điểm nắn chỉnh răng và bạn chỉ việc đeo khay trong suốt theo thời gian cụ thể. Bạn có thể đi bất kỳ đâu, về lại Mỹ, qua Úc hay bất kỳ nước nào trên thế giới có tiêu chuẩn Invisalign.

  Quy trình niềng răng không mắc cài Clear aligner tại Nha khoa Kim Dentistry:

  Tại nha khoa Kim Dentistry, tiến hành niềng răng không mắc cài Clear aligner cho khách hàng được bác sĩ lên kế hoạch cụ thể, thực hiện theo một quy trình khoa học, an toàn gồm có 6 bước cơ bản sau:

  [​IMG]
  Nha khoa Kim Dentistry tự hào là địa chỉ nha thực hiện niềng răng không mắc cài Clear aligner uy tín tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Kim Dentistry đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha niềng răng cho đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước. Để có được thành công đó là nhờ vào những yếu tố quan trọng tạo nên những ưu điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại nha khoa Kim Dentistry. Mọi thắc mắc về liệu trình, giá cả, thời gian điều trị người có nhu cầu niềng răng có thể được giải đáp cụ thể khi đến với nha khoa chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.
   
  Last edited by a moderator: 10/10/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này