Non bộ đẹp sang trọng

Thảo luận trong 'Góc làm đẹp' bắt đầu bởi SamKieu, 16/7/21.

 1. SamKieu

  SamKieu Member

  Hòn non bộ đẹp

  Hòn non bộ sân vườn trên cao

  [​IMG]
  Hòn non bộ tuyệt đẹp trên sân thượng  Nếu bạn vân mong muốn cho không gian sống một chút sự đổi thay nhưng bạn quan ngại nhà phố không có diện tích sân vườn đủ cho hòn non bộ. Vậy hãy xem ngay phần sân thượng để làm hòn non bộ ngoài trời đẹp như một phương án khả thi đáng cân nhắc.
  Thiết kế hòn non bộ đẹp sân vườn trên cao hiện nay là xu hướng độc đáo và không kém phần táo bạo dành cho các ngôi nhà có diện tích khiêm tốn và muốn có thêm một điểm chấm phá vào.

  Hòn non bộ đẹp thế độc phong trong sân vườn rộng

  [​IMG]

  Thế độc phong, uy nghiêm hòn non bộ nhà anh Chương (TP.HCM)

  Hòn non bộ đẹp sân vườn với thế độc phong làm hiện lên sự oai hùng, uy nghiêm nhưng cũng rất đơn độc. Vì nó là thế núi cao, nhọn gắn liền với nhau thể hiện sự mạnh mẽ hiên ngang. Với thế độc phong này thì xung quanh non bộ cũng không có gò đồi hay chân núi khác làm bình phong mà điểm tô nhấn nhá thêm thác nước cho khung cảnh không trở nên quá cô quạnh.[/color][/center]  Phân loại hòn non bộ

  Hòn non bộ được phân chia làm 2 loại, đó là non bộ khô và non bộ ướt. Trong đó, non bộ khô được thiết kế từ đá và cây bon sai, rất thích hợp bố trí trong nhà. Còn hòn non bộ ướt thì được thiết kế có thêm yếu tố Thủy như bể cá và thác nước, cây xanh,… thích hợp bố trí trong không gian ngoài trời.
  [​IMG]
  Hòn non bộ là thú vui tao nhã của nhiều người Việt

  Ý nghĩa của non bộ trong không gian sống

  Ngoài tác dụng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hòn non bộ đẹp còn có tác dụng mang đến sự cân bằng về mặt âm dương. Núi là biểu trưng hội tụ tinh túy nơi đất trời, sông là biểu tượng sâu trong lòng biển cả. Nước là tài lộc, những dòng chảy của nước biểu trưng cho tài lộc luôn chảy vào ngôi nhà của bạn.

  Hòn non bộ còn cho chúng ta được sự sâu sắc trong việc tường tận ý nghĩa của sự đời. Đó là sự liên kết, nương tựa lẫn nhau, giúp chúng ta hiểu được rằng, mọi việc trên thế gian này đều có sự tương quan liên kết vô cùng bền chặt để chúng ta cần biết cân bằng, kết hợp hài hòa mọi thứ lại với nhau.

  Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ thông tin bên dưới đây để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HOÀNG KIM

  Hotline: 0934.55.44.69

  Email: honnonbohoangkim@gmail.com

  Địa chỉ: 78 đường số 3, KDC Hồng Long, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này