Phẫu thuật căng da cổ an toàn

Thảo luận trong 'Căng da mặt' bắt đầu bởi lannkym, 2/9/15.

 1. lannkym

  lannkym Member

  Làm đẹp luôn là mối quan tâm của chị em phụ nữ, nhưng làn da của bạn sẽ mai một theo thời gian, không còn được mịn màng như trước. Đặc biệt vấn đề căng da cổ cũng đang được chị em đang rất quan tâm hiện nay.
  cang-da-co.jpg
  1. Căng da cổ là gì?

  Phẫu thuật căng da cổ là biện pháp tối ưu để bạn có một chiếc cổ thanh thoát và thon gọn hơn. Căng da nhằm mục đích loại bỏ lớp da chùng nhão , nhiều nếp gấp trên cổ của bạn, cho bạn một chiếc cổ mịn màng.

  2.Qui trình thực hiện căng da cổ nội soi
  cang-da-co-19.jpg
  1.Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Trước khi tiến hành căng da vùng cổ, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng cách thức khắc phục tình trạng da chùng vùng cổ và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

  2. Tiến hành sát khuẩn gây tê

  Thông thường trước khi phẫu thuật căng vùng cổ bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng. Do chỉ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được quá trình phẫu thuật, tuy nhiên khách hàng không cảm thấy đau, hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

  3. Tiến hành phẫu thuật căng da cổ

  Tiến hành phẫu thuật căng da vùng cổ bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện.Với trường hợp khách hàng có da chùng vùng cổ nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt da chùng vùng cổ giúp da cổ được căng mịn triệt để.

  Nếu khách hàng có tình trang thừa da và mỡ mi mắt thì sẽ kết hợp cắt da thừa mí mắt vàlấy mỡ mí mắt. Nếu khách hàng căng da vùng cổ có túi mỡ phần cằm thì sẽ kết hợp lấy túi mỡ vùng cằm luôn. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất, cải thiện tối đa vùng da chùng nhão ở mặt, ở cổ tạo nét đẹp thanh xuân, trẻ trung và khôi phục khuôn mặt tự nhiên , rạng ngời.

  4. Tiến hành đóng vết mổ
  Tuỳ theo đặc điểm của ca phẫu thuật mà bác sĩ có thể đặt dẫn lưu hoặc không. Thông thường các trường hợp được đặt dẫn lưu kín và rút trong vòng 24 giờ. Sau đó bác sĩ sẽ đóng vết mổ lại, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, vết mổ nằm sau vành tai nên rất an toàn thẩm mỹ.

  5. Hướng dẫn chăm sóc

  Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi thực hiện căng da cổ nội soi để đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng và có được kết quả tốt nhất cho khách hàng.


  3. Cách chăm sóc sau Phẫu thuật căng da cổ nội soi

  - Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3-5 ngày tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật và khả năng dung nạp của bạn.

  - Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.

  - Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ.

  - Chỉ sẽ được cắt sau 1 tuần.

  - Bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 3 – 5 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc
  Xem thêm tại đây
  >>>Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học
  >>>Phương pháp căng da trán an toàn hiệu quả hoàn hảo

   
  Last edited by a moderator: 14/1/16
 2.  

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này