Phẫu thuật hàm hô có đau không và nên thực hiện ở đâu yên tâm nhất

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi mongmanhchiecla, 23/11/15.

 1. mongmanhchiecla

  mongmanhchiecla New Member

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật mà thời gian điều trị diễn ra nhanh nhất, chỉ sau 48 giờ là khách hàng đã có thể trở lại công việc. Vậy liệu giải pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

  Lý do khiến bạn có thể an tâm mà không còn bất cứ lo lắng nào về việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không hay phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không là vì phẫu thuật hàm hô chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt.
  [​IMG]
  Sau khi phẫu thuật hàm hô, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên hoàn toàn không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

  Trong phẫu thuật hàm hô sử dụng phương pháp chụp x quang bằng máy chuyên biệt kĩ thuật số ConeBeam CT 3D, sẽ cho thông số chính xác về toàn bộ hệ thống thần kinhmạch máu và cung cấp toàn diện thông tin về cấu trúc xương và vị trí cần phẫu thuật. Phẫu thuật hàm hô sử dụng phần mềm phân tích chuyên dụng OMS (mới nhất từ mỹ) giúp đo đạc chính xác từng milimet phần xương cần cắt đi nên không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không.

  Phẫu thuật hàm hô đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành cũng như không gây nguy hiểm.
   
  Last edited by a moderator: 24/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này