Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi truongcave, 10/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất tại Hà Nội
  Ngực lép khiến tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Hằng ngày, để tăng kích cỡ vòng một tôi phải độn thêm áo ngực xi li côn. Điều này khiến tôi mất tự nhiên với bạn bè và cả khi gặp đối tác của mình. Bạn nào biết phau thuat nang nguc an toan chỉ mình với nhé.


  Tôi đi đến quyết định nâng ngực nôi soi. Nhưng vẫn chưa biết địa điểm nang nguc noi soi o dau tot nhat nên vẫn còn phân vân lắm. Không biết nên hỏi ai và hỏi như thế nào. Vì thế mình đăng lên nhóm để nhờ các bạn tư vấn. Các bạn giúp mình nhé.

  [​IMG]

  Theo các nghiên cứu của bác sĩ thẩm mỹ và những người có kinh nghiệm, chuyên môn thì bạn không nên mặc áo ngực mỗi ngày từ khi ngực đang còn nhỏ, đặc biệt là áo ngực không phù hợp. Khi chọn và mặc áo ngực không đúng cách sẽ khiến cho quá trình tuần hoàn máu và độ săn chắc của bầu ngực sẽ bị giảm xuống. Áo quá chật hoặc quá rộng cũng khiến cho phần nhũ hoa thấp hơn so với bình thường.


  Hơn nữa, theo như mình tìm hiểu để có bộ ngực đẹp sau khi tiến hành nâng ngực phải biết cách cham soc sau nang nguc . Điều này rất quan trọng vì ảnh hưởng đến hiệu quả của việc nâng ngực. Sau nâng ngực nên ăn gì, cách chăm sóc như thế nào, có nên uống thuốc không …. là những câu hỏi mình muốn giải đáp để chăm sóc sau phẫu thuật được tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn.


  Và đặc biệt, sau khi nâng ngực bạn cũng không nên mặc áo ngực trong vòng từ 7 đến 30 ngày tùy vào thể trạng của mỗi người. Vì đây là khoảng thời gian quyết định đến hình dáng của bầu ngực sau khi nâng.

  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/1/17

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này