Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi hangthanh, 24/4/15.

 1. hangthanh

  hangthanh Member

  Bạn nào nếu muốn biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay chia sẻ của những người đã từng thực hiện dịch vụ này dưới đây nhé.

  Bạn Thu Hà – Sinh viên Đại học Văn hóa: “Mình học ngành nghệ thuật và thường xuyên phải đi diễn nên rất chú trọng đến hình thức. Chính vì vậy đã từ rất lâu mình có ý định đi thu gọn cánh mũi vì mũi mình được cái cao nhưng lại to và thô, 2 cánh mũi cứ bè ra hai bên. Dù đã trang điểm khéo léo nhưng so với khuôn mặt, chiếc mũi này vẫn to quá khổ khiến mình không được tự tin lắm. Trong lúc đang băn khoăn tìm địa chỉ để thu gọn cánh mũi thì mình được chị khóa trên giới thiệu đến Phú Xuân vì chị ấy đã nâng mũi tại đây và rất hài lòng. Vậy là mình thu xếp thời gian đến Phú Xuân thăm khám và làm đẹp. Thật không ngờ, hiệu quả mang lại ngoài sức tưởng tượng. Giờ đây mình rất tự tin về chiếc mũi này.”
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu tốt.jpg

  Còn chị Mai Lan – Chủ 1 cửa hàng thời trang ở Hải Phòng thì chia sẻ: “Tôi là chủ 1 cửa hàng thời trang nên hình thức đối với tôi rất quan trọng, đặc biệt gương mặt và làn da phải hoàn hảo. Thế mà thật buồn khi mũi tôi vừa to lại bè ra 2 bên. Tôi đã tìm hiểu mấy địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội nhưng chỉ ưng ý mỗi Phú Xuân. Vậy là tôi quyết định chọn đây là địa chỉ để “trao trọn niềm tin” và quả đúng như niềm tin, Phú Xuân đã giúp tôi cắt cánh mũi an toàn, hiệu quả. Tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại của mình.”
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu tốt.1.jpg

  Anh Trần Hưng – Hải Dương: “Mọi người thường cho rằng con trai thì không cần làm đẹp nhưng tôi lại suy nghĩ khác. Đối với tôi, dù là con trai hay con giá thì hình thức cũng rất quan trọng, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay. Chính vì vậy khi thấy chiếc mũi của mình vừa to vừa rộng cánh mũi, tôi đã phẫu thuật thu gọn cánh mũi và giờ đây chiếc mũi lại là điểm nhấn khiến gương mặt tôi trở nên ấn tượng hơn.

  Vậy còn bạn? Bạn có chia sẻ gì về làm đẹp hay nâng mũi cũng như thu gọn cánh mũi có thể chia sẻ tại đây để mọi người cùng tham khảo.
  Xem thêm:
  >>> Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền
   
 2. hangthanh

  hangthanh Member

  đứa bạn mình đợt trc thêu chân mày ở Phú Xuân thấy đẹp lắm, k biết nâng mũi thì thế nào
   
 3. huyenanh

  huyenanh New Member

  Last edited by a moderator: 29/6/15
 4. ngayxua

  ngayxua Member

  bệnh viện Hồng Ngọc phẫu thuật nâng mũi có ổn không hả các mẹ?
   
  Last edited by a moderator: 27/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này