Phun môi trái tim đẹp duyên dáng cho nàng - goclamdep.vn

Thảo luận trong 'Phun xăm môi thẩm mỹ' bắt đầu bởi huongtbj, 27/5/16.

 1. huongtbj

  huongtbj Member

  Phun xăm môi trái tim chính là tạo cho bạn một đôi môi đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Thẩm mỹ viện Dr Lee sẽ tạo cho bạn một đôi môi đẹp tinh tế và dịu dàng nhất nhé.


  Phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất cho các nàng cá tính và xinh đẹp nhé.
  [​IMG]

  Phun môi trái tim cho đôi môi ngọt ngào
  Kỹ thuật phun môi trái tim được thực hiện như thế nào?

  Tại Thẩm mỹ viện Dr Lee kỹ thuật phun môi trái tim sẽ được các chuyên viên tiến hành bằng việc phác thảo viền môi, tạo hình trái tim phù hợp với khuôn môi. Các chuyên viên sẽ tiến hành tạo khuôn môi trái tim cân đối giữa môi trên và môi dưới, điều chỉnh hình dáng để giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim cân xứng và thẩm mỹ nhất.
  Tiếp theo các chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim phun chuyên dụng, có gắn bình mực ở phía trên nhẹ nhàng di đều mực phun lên khuôn môi trái tim đã vẽ sẵn. Với đầu kim siêu vi điểm và chỉ tác động nhẹ lên phần thượng bì nên trong quá trình thực hiện phun môi trái tim, quý khách hàng sẽ không cảm thây đau hay bất kỳ sự khó chịu nào.

  Những ai nên phun môi trái tim

  Môi trái tim thể hiện sự ngọt ngào, tinh tế của người sở hữu, do vậy môi trái tim đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Do vậy phun môi trái tim chính là giải pháp giúp chị em có được dáng môi ưng ý.

  Theo chuyên gia phun môi trái tim phù hợp với những người có đường viền môi không rõ. Hoặc những người muốn tạo môi trái tim phù hợp với khuôn mặt. Không chỉ tạo môi trái tim bằng phương pháp phun môi, tại Thẩm mỹ viện Dr Lee phương pháp này còn có thể tạo được dáng khuôn môi hài hòa với khuôn mặt.Liên hệ Thẩm mỹ viện Dr. Lee:
  Tel: 043 837 3333

  Hotline: 0911 066 966
  Add: Số 9, Lô 14B, Phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Bài viết được yêu thích nhất:
  http://goclamdep.vn/threads/cach-lam-dep-long-may-ban-can-phai-biet-goclamdep-vn.15723/
   
  Last edited by a moderator: 27/5/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này