Phương pháp căng da trán an toàn hiệu quả hoàn hảo

Thảo luận trong 'Căng da mặt' bắt đầu bởi kemxoi, 2/9/15.

 1. kemxoi

  kemxoi Member

  Vùng da trán có nhiều nếp nhăn và da thừa khiến cho khuôn mặt bạn trông già đi . Bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp căng da trán an toàn và hiệu quả.Phẫu thuật căng da trán theo công nghệ Hàn Quốc sẽ dễ dàng giúp bạn loại bỏ da chùng vùng chán.
  cang-da-tran-cong-nghe-han-quoc-duoc-ap-dung-cho-nhung-truong-hop-nao-1.jpg
  1. Thế nào là căng da trán nội soi?

  Căng da trán nội soi là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân của mình. Người lớn tuổi da trán bị nhăn nhiều một phần do cơ bám da bị co thắt lại, phần khác do da trán giảm đàn hồi. Chính vì vậy để hết nhăn vùng da trán cần nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ.

  2.Các bước tiến hành căng da trán

  Bước 1:Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng da của khách hàng, sau đó tiến hành gây tê.

  Bước 2:Thực hiện vết mổ nhỏ để căng da trán

  Vết mổ phẫu thuật căng da trán thường bắt đầu từ khu vực xung quanh tai kéo dài lên tới trán, rồi xuống phía tai bên kia. Vết mổ thông thường sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sau chân tóc vì vậy vết sẹo sẽ được che đi.

  Với phẫu thuật căng da trán nội soi bạn hoàn toàn không lo bị cạo nhiều tóc. Những sợi tóc dọc theo vết mổ sẽ được bác sĩ xếp gọn gàng không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Nếu như chân tóc của bạn cao, vết mổ sẽ được thực hiện tại ngay chân tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

  Bước 3:Tiến hành căng da trán, qua vết mỗ, bác sĩ tiến hành căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô, các cơ trán cũng được sửa lại. Loại bỏ phần da dư thừa nên lông mày có thể được nâng lên ở vị trí như thời trẻ, da trán trở nên căng mịn hơn và lông mày của bạn cũng được nâng cao, khôi phục nét trẻ trung cho khuôn mặt.

  Bước 4:Hoàn thành quá trình phẫu thuật, vết mổ sẽ được bác sĩ khâu lại và tiến hành vệ sinh toàn bộ phần tóc, da đầu và trên mặt để tránh nhiễm trùng.

  3.Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật nội soi
  1488905801_ct5.jpg
  - Để tác động đến mô sâu, phẫu thuật truyền thống dùng những đường rạch da dài. Ngược lại, phương pháp mổ nội soi, người ta chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ trên vùng da đâu, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

  - Thời gian hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

  - Phương pháp nội soi thực hiện căng da trán, không chỉ tác động trên da mà cả ở mô dưới da, cân mạc. Hiện nay những vật liệu tự tiêu chuyên biệt để cố định phần muốn căng được sử dụng giúp phẫu thuật nhanh hơn, ổn định, hiệu quả hơn.
  Xem thêm tại đây
  >>> Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi Hàn Quốc
  >>> Cách làm da mặt căng mịn tự nhiên

   
  Chỉnh sửa cuối: 2/9/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này