Phương pháp điều trị nám từ thiên nhiên có thực sự hiệu quả

Thảo luận trong 'Trị nám da hiệu quả' bắt đầu bởi truongcave, 8/9/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Khi đã có những dấu hiệu bị nám, các nàng thường có xu hướng điều trị bằng việc áp dụng một vài cách trị nám từ thiên nhiên. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp đúng đắn và có hiệu quả không?

  Nám da thường có biểu hiện là những đốm màu sẫm hơn so với các vùng da khác. Theo nghiên cứu thì nám da có 3 loại chính đó là nám hỗn hợp, nám mảng và nám sâu. Với từng loại nám cũng có nguyên nhân và các biểu hiện nám khác nhau. Đối với nám sâu thường có biểu hiện là những đốm nhỏ màu nâu sẫm, thường xuất hiện nhiều ở vùng gò má. Nám sâu thường có các chân nám bám chắc vào lớp biểu bì do đó để điều trị được loại nám này cũng rất khó. ( Xem thêm: cách trị tàn nhang tại nhà hiệu quả nhất )


  [​IMG]
  Nám khi phát triển mạnh rất khó điều trị bằng bí quyết tự nhiên

  Đối với nám mảng thường có các vùng da bị sẫm và lan rộng ra khắp khu vực mặt, cổ. Loại nám này không có chân bám chắc vào da nhưng khả năng lan rộng rất nhanh. Do vậy cần phải có một kỹ thuật điều trị phù hợp. Có nhiều chị em khi nhận thấy tình trạng nám thường tìm đến cách trị nám từ tự nhiên. bên cạnh đó cách này rất khó điều trị nám triệt để.

  Tại sao cách trị nám từ tự nhiên không tác dụng tốt?

  Nám là tình trạng tích tụ melanin lâu ngày, tạo ra một kết cấu vững chắc tại lớp biểu bì da. Khi nám biểu hiện ra bên ngoài cũng chính là lúc nám đã có thời gian phát triển chân nám vững chắc. tuy nhiên cách trị nám từ thiên nhiên thường chỉ dùng một vài dược liệu đơn giản và thoa ngoài da, do đó rất khó để điều trị nám tận gốc và hiệu quả. ( Xem thêm: trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian )

  Trên thực tế có nhiều chị em truyền tai nhau về cách trị nám da từ thiên nhiên như: mặt nạ nghệ, sữa tươi. Về cơ bản những loại mặt nạ này đều tác dụng tốt dưỡng da và ức chế sự hình thành phát triển melanin, giúp ngăn ngừa tình trạng nám da. ngoài ra chúng chỉ có tác dụng khi tình trạng nám chưa phát triển là ra bên ngoài.


  [​IMG]
  phương pháp nào thay thế cách trị nám từ thiên nhiên?

  Để thay thế cách trị nám từ thiên nhiên chúng ta có thể tham khảo đến các công nghệ cao. Khi gặp tình trạng nám điều trước tiên chúng ta cần phải được thăm khám và xác định bản thân đang gặp loại nám nào để điều trị. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với rất nhiều công nghệ điều trị nám linh hoạt, giúp điều trị hoàn toàn mọi loại nám. Do đó thay vì phải đi tìm hiểu các cách trị nám từ tự nhiên khó đạt hữu hiệu thì khách hàng có thể tham khảo các phương pháp trị nám tại Phú Xuân như: công nghệ Laser Yag, công nghệ Peeling, New E light. ( Xem thêm: cách trị nám đơn giản tại nhà )

  Khách hàng đang gặp các vấn đề về nám có thể gọi điện thoại đến số hotline: 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc gặp trực tiếp các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này