Phương pháp MASSAGE Ngực với đá lạnh giúp tăng vòng 1 dễ làm

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi truongcave, 11/10/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  "Núi đôi” là 1 trong các cơ quan nhạy cảm nhất trên thân thể, ngoài ra kích thước và bóng dáng của nó khẳng định sức mạnh thanh xuân của bạn. Chính vì thế mà để có vòng một căng tròn và đầy đặn tự nhiên là mục đích phấn đấu của gần như nữ giới từ xưa tới nay.

  [​IMG]

  1 phái đẹp sở hữu được bộ ngực quá đồ sộ chảy xệ hoặc “teo tóp” đều không có được sự hấp dẫn trước vậy giới. tuy nhiên từ vòng 1 vừa cần và săn chắc lại được ma lực rất lớn đối với phái mày râu. (Thông tin liên quan: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ )

  Gói đá lạnh vụn với hai chiếc khăn tay, sau khi kết thúc sử dụng hai tay từ 2 gói đã lạnh mát xa, miết nhẹ nhàng trên hai bầu ngực theo đường từ dưới lên trên, bằng ngoài với trong. Mỗi buổi tối, sau khi tắm xong phái đẹp hãy thực hiện trong vòng 10 phút để có bộ ngực căng tròn.

  Đá lạnh đem đến tác dụng khiến se lớp da bên ngoài và dịu mát các tế bào mỡ dưới da tạo độ chắc khỏe về cho bầu ngực.

  thực hiện bài tập thể dục thể thao từ ngực

  Động tác 1:

  Đứng thẳng, 2 tay chống hông, kiễng chân lên ngoài ra đưa hai khuỷu tay ra phía sau sao đến cho khoảng biện pháp giữa hai khuỷu tay càng gần nhau càng tốt. thực hiện động tác này nhịp nhàng tầm 36 lần kết hợp bằng hít cùng từ mũi khi kiễng chân và thở ra với mồm lúc thả lỏng.Động tác này giúp đỡ ngực nở và lưu chuyển các mạch máu giúp đỡ về cho “núi đôi” nở nang. (Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật vòng 1 )

  Động tác 2:

  Đứng thẳng người, đưa 2 tay nắm với nhau trước ngực sao mang lại cho hai lòng đôi tay úp với ngực, hai khuyu tay hướng ra ngoài. phối hợp nắm chặt tay thì hít với thả lỏng tay thì thở ra. thực hiện động tác này 36 lần là có, động tác này giúp đỡ về cho đôi gò bông săn chắc.

  Động tác 3:

  Ngồi thẳng lưng trên 1 chiếc ghế, thử lỏng 2 tay hai bên người. thực hành đưa 2 bàn tay úp cùng nhau trước ngực, sử dụng lực hai tay ép mạnh vào nhau để nguyên như vậy trong vài phút rồi thả ra. Lặp lại động tác trên 36 lần là được.

  Động tác 4:

  Đứng thẳng người, sử dụng sức căng của 2 cánh tay nâng lên ngang vai rồi hạ xuống 9 lần, sau khi kết thúc tiếp theo nâng lên và đưa với trước ra sau 9 lần. Động tác này giúp bộ ngực săn chắc.

  Động tác 5:

  Co 2 tay, đưa 2 đôi bàn tay ép nhẹ lên 2 thái dương. thực hành đưa hai khuỷu tay ra cùng một cách nhịp nhàng 36 lần là có. sau đó hạ tay xuống và dang rộng 2 cánh tay sang ngang, đôi tay xòe rộng quay ra phía sau ép đến cho cảm nhận cơ ngực căng ra là đem đến. (Thông tin liên quan: phương pháp nâng ngực an toàn )

  Động tác 6:

  Đặt đôi tay phải chéo lên vai trái, sau khi kết thúc đưa bàn tay trái lên ôm lấy cổ bên cần phải sử dụng lực ép nhẹ nhàng lắm lần. thực hành động tác này na ná đem lại cho bên cần phải vài lần.

  [​IMG]

  Bài tập này khá không khó thực hiện. và có có công dụng hết sức tốt đem lại cho vòng một của các nàng, Vì thế các bạn gái có thể thực hành bất kì khi nào lúc rảnh rang.
  Chúc bạn gái cảu chị em phụ nữ chúng ta thành công!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này