Phương pháp pha mực xăm phun và những điều bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi truongcave, 16/3/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Cách pha mực xăm phun rất quan trọng vì chất lượng của mực xăm phun được pha có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phun xăm mà spa, thẩm mỹ viện đang cung cấp. Mặc dù là một người đang hoạt động trong lĩnh vực này nhưng bạn có dám tự tin khẳng định cách pha mực phun xăm mà mình đang áp dụng là đúng, là đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu? Bạn hãy đối chiếu cách mình làm với những gì mà chúng tôi tư vấn dưới đây để có câu trả lời nhé.

  3 cách dùng màu trong phun xăm thẩm mỹ

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mực xăm khác nhau về màu sắc, thương hiệu…nhưng chung quy lại đều thuộc hai nhóm chính đó là mực phun xăm màu gốc và mực phun xăm màu pha sẵn. Với mỗi loại mực khác nhau, chúng ta sẽ có cách pha mực xăm phun khác nhau, nhưng tất cả đều dựa trên 3 cấp độ dùng màu sau đây: ( Xem thêm: Máy nâng cơ , Máy giảm béo )

  + Cấp độ thứ nhất: phối màu bằng cách dùng 3 màu chính là đỏ, vàng và lục nam

  [​IMG]
  + Cấp độ thứ 2: tạo các màu chồng đơn bằng cách phối màu đỏ và màu vàng để được màu da cam; phối màu đỏ và màu lục nam để được màu tím; phối màu vàng và màu lục nam để được màu xanh lá cây

  + Cấp độ thứ 3: là sự kết hợp giữa cấp độ 1 và cấp độ 2 để tạo các màu như vàng cam, vàng xanh, xanh lơ, đỏ cam, xanh tím và đỏ tím.

  Trình tự 3 bước trong cách pha mực xăm phun chuẩn nhất hiện nay

  Bước 1: Dựa trên hình xăm mẫu mà khách muốn xăm bạn xác định cấp độ, hiệu ứng mực xăm mình cần tạo

  Bước 2: Chọn 2 gam màu đối lập nhau (màu chính phụ) trong bảng màu căn bản để phối màu

  Bước 3: Pha màu mực xăm theo tỷ lệ hợp lý ( Xem thêm: Máy Phun Xăm Thẩm Mỹ Cát Viên, Kem dưỡng Vasaline )

  Cách pha mực xăm phun mà bạn đang áp dụng có giống với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên không ạ? Nếu không thì hãy chỉnh sửa cho hợp lý để nâng cao chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp bạn nhé. Chúc bạn thành công!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này