Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn không gây đau

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi anhphuong, 28/4/15.

 1. anhphuong

  anhphuong Member


  Nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả ngay tức thì nhưng lại gây đau rát khó chịu. Vì vậy, người dùng luôn đặt ra câu hỏi là có phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn nào hiệu quả mà không gây đau không? Trên thực tế hiện nay có phương pháp tẩy lông như vậy – IPL 6G chính là liệu pháp thần kỳ giúp dọn sạch nang lông trên cơ thể mà không gây đau hay bất cứ kích ứng nào cho cơ thể.


  IPL 6G ra đời sau nhưng lại tích hợp được tất cả các ưu điểm của công nghệ đi trước giúp triệt lông vĩnh viễn không đau rát. Hơn nữa, so với các phương pháp triệt lông cũ, IPL 6G còn tích hợp khả năng làm đẹp da, se khít lỗ chân lông. Do đó, sau khi triệt lông, bạn không những loại bỏ được 100% nang lông mà còn khiến cho da nhẵn mịn hơn.
  phuong-phap-tay-long-nach.jpg

  Hiện nay, cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng. Chị Ngọc Thu – Hà Nội chia sẻ: “Mình bị rậm lông nên đã áp dụng rất nhiều cách triệt lông để loại bỏ nang lông. Trước đây mình đã từng áp dụng E light vào triệt lông tay. Mình thấy công nghệ này cũng khá hiệu quả nhưng liệu trình lại dài nên khá mất thời gian. Sau này thử trải nghiệm công nghệ triệt lông bằng IPL 6 G cho vùng nách. Mình cảm thấy là phương pháp này rất nhẹ nhàng, không đau rát mà hiệu quả nhanh hơn hẳn so với công nghệ trước đây.Vì thế, giờ có ý định đi triệt lông vĩnh viễn là mình lại nghĩ ngay đến công nghệ IPL 6G mà thôi.”

  Như vậy, công nghệ IPL 6G không chỉ thực hiện không đau nhẹ nhàng mà còn giúp cho quá trình thực hiện được rút ngắn lại. Đây chính là lý do phương pháp tẩy lông nách bằng IPL 6G được ưa chuộng. Bạn cũng có thể áp dụng công nghệ này để loại bỏ vĩnh viễn nang lông nách khỏi cơ thể mà không lo đau rát.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 29/9/15
 2. xuatban

  xuatban Member

  triệt lông bằng IPL 6G với Laser thì cái nào tốt hơn ạ?
   
 3. khangan

  khangan Member

  nhiều người mách em tẩy lông IPL 6G ở Phú Xuân, có ai làm chưa tư vấn cho e với ạ
   
 4. Rất tốt bạn nhé chi phí phù hợp . đội ngũ nhân viên và bác sĩ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. nên làm tại Phú Xuân!
   
 5. Cho em hỏi Phú Xuân có sử dụng công nghệ Laser để triệt lông không ạ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này