Phương pháp xóa hình xăm giả hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Cách xóa hình xăm' bắt đầu bởi goclamdep24, 13/8/15.

 1. goclamdep24

  goclamdep24 New Member

  Thay vì xăm vĩnh viễn cầu kì bằng máy móc thì nhiều người lựa chọn xăm giả để dễ dàng cho việc thay đổi. Nhưng làm thế nào để xóa hình xăm giả một cách hiệu quả nhất thì có lẽ không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách xóa hình xăm giả hiệu quả nhất.
  hinh-xam-dan61.jpg
  Tùy thuộc vào kích cỡ, màu sắc và độ phức tạp hình xăm mà bạn có thể dùng các cách xóa hình xăm thủ công như sử dụng đá bọt, chanh và muối hay oxy già…Những cách xóa hình xăm giả trên tuy dễ làm, tiện trong việc tìm nguyên liệu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí nhưng thường gây tổn thương cho da và để lại sẹo.

  Để ít xảy ra tác dụng phụ trong khi xóa xăm thì cách dùng bông gạc thấm cồn rồi lau nhiều lần lên vùng có hình xăm. Vết mực xăm sẽ mờ dần, nhưng áp dụng cách này cần kiến trì trong thời gian dài mới có hiệu quả.
  Xoa-hinh-xam67.jpg
  Một cách xóa hình xăm giả nữa là xóa xăm bằng phương pháp Laser Yag Q – Switched.

  Với những hình xăm giả phức tạp như xăm 3D, xăm diện tích rộng hoặc nhiều họa tiết thì Laser Yag Q – Switched là giải pháp xóa xăm tối ưu.
  xoa-vet-xam-2.jpg
  Laser Yag Q – Switched kết hợp sóng vô tuyến với bước sóng dài cà bước sóng ngắn tác động sâu vào các lớp da. Năng lượng sóng laser không chỉ xóa mực xăm hiệu quả mà còn bổ sung lượng collagen cho da, giúp da được cải thiện mịn màng.

  Laser Yag Q – Switched có thể coi là cách xóa hình xăm giả đem lại hiệu quả tối ưu trong việc xóa xăm.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này