Quy định chung của diễn đàn Góc Làm Đẹp

Thảo luận trong 'Quy Định Chung' bắt đầu bởi ChiDep, 13/4/15.

 1. ChiDep

  ChiDep Administrator

  A. QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN

  DIỄN ĐÀN là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về tin tức thẩm mỹ, danh bạ thẩm mỹ viện, tin làm đẹp, kinh nghiệm làm đẹp…Diễn đàn cũng là nơi các thanh viên trao đổi, học hỏi, kinh nghiệm từ nhiều thành viên khác trong diễn đàn.
  Tất cả thành viên DIỄN ĐÀN đều có thể tham gia diễn đàn. Tuy nhiên, để diễn đàn được tồn tại, phát triển một cách hữu ích và lành mạnh cũng như giúp Ban Quản trị điều hành diễn đàn được tốt hơn, thành viên cần tuân thủ một số Quy định như sau:

  1. Quy định cho thành viên
  1.1. Không thực hiện những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống trang Web, làm ảnh hưởng đến uy tín của Diễn Đàn , gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu, spam tin nhắn,… ), làm ảnh hưởng đến đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống mạng vào các mục đích phá hoại, quấy rối, tham gia diễn đàn thiếu nghiêm túc… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam.Khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị đề nghị truy tố theo luật định.
  1.2. Không đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet.
  Về tên đăng nhập: Nhằm đảm bảo quyền lợi của tất cả các thành viên khi tham gia sinh hoạt trên DD các thành viên vui lòng tuân thủ về “Quy định về tên đăng nhập, avatar và chữ ký” nhằm đảm bảo phù hợp các quy chuẩn đạo đức nói chung của xã hội, phù hợp với tiêu chí và định hướng của Diễn Đàn
  1.3. Tên đăng nhập
  - Tên đăng nhập được xác định là của riêng cá nhân thành viên. Thành viên có trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân. Không chọn tên đăng nhập đại diện cho một tập thể, hội, nhóm.
  - Không chọn tên đăng nhập liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào.
  - Không đặt tên đăng nhập là tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.
  - Không chọn tên đăng nhập gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  - Không dùng tên đăng nhập để chỉ trích, bôi bác, quảng cáo / phản đối hay tẩy chay bất kỳ sản phẩm, cá nhân hay tổ chức nào.
  - Không chọn tên đăng nhập giống hay gần giống với Ban Quản trị Diendanthammy, ví dụ như: admin1, Mod1, diendanthammy…
  - Bao gồm các chữ cái a - z, A - Z, chữ số 0 - 9, gạch dưới (_), gạch ngang (-), dấu chấm (.); có khoảng trắng, sử dụng tiếng Việt có dấu.
  1.4. Avatar
  - Không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, các hình ảnh chính trị gia.
  - Không chọn avatar là hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  - Không sử dụng Avatar như một phương thức quảng cáo, rao vặt
  - Không dùng avatar để chỉ trích, bôi bác, phản đối hay tẩy chay bất kỳ sản phẩm, cá nhân hay tổ chức nào.
  1.5. Chữ ký
  - Không được liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào. Không sử dụng các từ ngữ, hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, các hình ảnh chính trị gia, danh nhân Việt Nam.
  - Không sử dụng từ ngữ, hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  - Không dùng chữ ký để chỉ trích, phản đối hay tẩy chay bất kỳ sản phẩm, cá nhân hay tổ chức nào.
  - Không được quảng cáo, rao vặt dưới bất kỳ hình thức nào; bao gồm cả nội dung hay hàm ý quảng cáo cho một cửa hàng, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, hoặc ngành nghề kinh doanh nào đó; địa chỉ trang web, địa chỉ shop, tên shop,v.v…; ngoại trừ link mua bán, rao vặt từ “Góc mua và bán”.
  - Không dài quá 700 ký tự.
  - Phải được viết bằng ký tự latin. Chữ tượng hình và các ký tự khác sẽ không được chấp nhận.

  2. Quy định cho bài viết
  2.1. Nội dung không được:
  - Đưa bài sai chuyên mục.
  - Chứa nội dung thảo luận kinh nghiệm làm đẹp, phương pháp chữa bệnh có hại cho sức khỏe.
  - Đưa ý kiến phản ánh về sản phẩm/dịch vụ mà không có thông tin cụ thể. Ý kiến phản ánh về chất lượng của một sản phẩm/dịch vụ nào đó bắt buộc phải có đầy đủ các nội dung sau: nơi mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ, thời điểm mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ, thời điểm phát hiện lỗi sản phẩm/dịch vụ. Nếu không có những thông tin trên bài sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  - Liên quan đến an ninh, chính trị, chống lại nhà nước Việt Nam; tiết lộ bí mật quốc gia, gây phương hại đến an ninh xã hội.
  - Gây mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo.
  - Tuyên truyền, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội.
  - Dùng các từ ngữ không phù hợp để chỉ trích, gây gỗ; vi phạm thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa Việt Nam.
  - Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật (Nghị định 59/2006/NĐ-CP).
  - Ảnh hưởng đến đời tư, danh dự, uy tín của cá nhân / tổ chức. Vu khống, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm, chỉ trích cá nhân / tổ chức; gây mâu thuẫn giữa các thành viên. Mang hàm ý công kích, bêu rếu cá nhân hoặc tổ chức nào đó.
  - Mang tính spam, tung hứng quảng cáo dưới mọi hình thức hoặc cho một đối tượng kinh doanh cụ thể. Cấm quảng cáo trong hồ sơ cá nhân, spam tin nhắn dưới mọi hình thức. Dẫn link và mang chủ ý spam, quảng cáo cho một trang web, một đối tượng kinh doanh cụ thể nào đó(*). Các chủ đề có nội dung rủ nhau tham gia khóa học, đăng ký một dịch vụ nào đó,... sẽ được khóa lại. Liên hệ riêng với chủ topic nếu có nhu cầu.
  - Nội dung rác
  2.2. Hình thức
  - Bài viết phải gõ bằng tiếng Việt có dấu. Ngôn từ bài viết cần tuân thủ chuẩn mực chung của chính tả và ngữ pháp tiếng Việt. Tiêu đề không được viết chữ HOA, không chèn các ký tự lạ.

  3. Quy định về quảng cáo, thương mại và các hoạt động khác
  3.1. Thành viên muốn mở các topic mời dự hội thảo, hội chợ, trao đổi chuyên đề, mời tham gia các cuộc thi, chương trình tặng quà, khuyến mãi do các doanh nghiệp tổ chức. Cần liên hệ trước với DD trước ít nhất 07 ngày.
  3.2. Thành viên khi muốn tổ chức tư vấn cho các thành viên khác (tất cả các lĩnh vực, dưới mọi hình thức) phải liên hệ với DĐ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và chịu mọi bất kì khiếu kiện liên quan.

  4. Quy định về sở hữu trí tuệ
  - Tất cả những thông tin có trên DĐđều thuộc quyền sở hữu của chủ quản website, DĐcó toàn quyền sử dụng những thông tin đó.
  - Khi đưa thông tin, bài viết từ sách, báo, website, diễn đàn khác, thành viên cần phải nêu rõ nguồn gốc hợp pháp của nội dung bài viết đó. Đối với các nguồn trích dẫn không chính thống, hợp pháp. Với những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ xử lý, xóa bài mà không cần thông báo.
  - Các đơn vị có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh trên DĐ cũng phải ghi rõ “Thông tin này được trích dẫn từ Diễn Đàn Phẫu Thuật Thẩm Mỹ”. Đối với những thông tin, đời sống cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp và được sự đồng ý của thành viên đó trước khi lấy thông tin.
  - BQT chỉ nhận yêu cầu xóa bài thành viên với lý do chính đáng.

  5. Trách nhiệm và quyền hạn của BQT diễn đàn
  - Nội dung và hình ảnh trong bài viết của các thành viên mang tính cá nhân nên DĐ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh. Thành viên có nhiệm vụ phải cung cấp bằng chứng xác thực khi được cơ quan chức năng yêu cầu.
  - DĐ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..) và cũng không đảm bảo trong quá trình vận hành của mình DĐ sẽ không bị gián đoạn như bị lỗi, server trục trặc...
  - Mọi thông tin cá nhân của thành viên khi đăng ký, thay đổi hồ sơ cá nhân, tham gia các chương trình trên DĐ đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

  6. Một số lưu ý khi tham gia diễn đàn
  - Bạn không nên đưa những thông tin riêng tư của mình, hay những thành viên khác lên diễn đàn.
  - Diễn đàn có tích hợp bộ gõ tiếng Việt có dấu. Nếu không sử dụng được bộ gõ trên diễn đàn thì thành viên có thể tải Unikey để sử dụng.

  B. HÌNH THỨC XỬ LÝ VI PHẠM
  1. Tất cả các bài viết vi phạm Quy định sẽ bị chuyển vị trí, thay đổi nội dung cho phù hợp, ẩn hoặc xóa tùy theo mức độ vi phạm.
  2. Khi vi phạm Quy định diễn đàn, thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, áp dụng biện pháp xử lý bài viết, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, thậm chí đề nghị khởi tố theo quy định pháp luật.
  3. BQT sẽ không nhận yều cầu xóa tài khoản.
  4. BQT có toàn quyền trong việc xác định và xử lý bài / thành viên vi phạm quy định. Thành viên có quyền thắc mắc và khiếu nại bằng cách gửi bài vào mục Góp ý cho DDTM (nếu chưa bị khoá ID) hoặc gửi email trực tiếp đến info@goclamdep.vn. Trong vòng 72 giờ, BQT sẽ xem xét khiếu nại, nếu không có trả lời và thay đổi việc xử lý, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại hợp lý, BQT sẽ thay đổi quyết định xử lý và thông báo.
  5. Đối với các bài viết bị xóa trong thời hạn 06 tháng, BQT chỉ nhận tra cứu trong thời hạn 06 tháng gần nhất. Ngoài thời hạn đó, BQT không chịu trách nhiệm giải quyết các vụ việc liên quan.

  Ngoài ra, thành viên cần tuân thủ Quy định riêng của từng chuyên mục (nếu có).
  Những trường hợp khác ngoài Quy định này, BQT sẽ thảo luận và quyết định.
   
 2. onlyluck

  onlyluck New Member

  Chung cư bình tân Akari City

  Căn hộ chung cư bình tân Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Chủ đầu tư Nam Long, hỗ trợ vay ngân hàng Vietcombank 70%, thanh toán 50% nhận nhà, chủ đầu tư Nhật Bản, giai đoạn 2 dự án chung cư bình tân Akari City sẽ triển khai trong năm 2021, giai đoạn 1 bàn giao năm 2021, nhận chuyển nhượng dự án akari City, kí gửi mua bán căn hộ chung cư bình tân


  [​IMG]


  Chung cư Bình Tân - Akari City giai đoạn 1


  TỔNG QUAN DỰ ÁN AKARI CITY

  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Nam Long + Nishitetsu Group + Hankyu Hanshin Corp (2 nhà đầu tư Nhật hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị)
  • Đơn vị thi công : Coteccons
  • Tên thương mại : Akari City
  • Vị trí : Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Diện tích toàn khu : 8,5 ha
  • Số block : 13 (giai đoạn 1: 6block , giai đoạn 2: 7block)
  • Số tầng : 21 tầng nổi và 01 tầng bán hầm
  • Số căn hộ : 5229 căn (50,61 - 121,21 m2)
  • Pháp lý : sổ hồng riêng từng căn
  • PKD Home-VN : 0902 548 348

  [​IMG]


  Liên hệ : 0902 548 348 (Zalo/Viber) để nhận báo giá cụ thể hoặc tham gia đầu tư giai đoạn 2 Akari City

  VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU AKARI CITY

  Chung cư bình tân - Akari City nằm mặt tiền Võ Văn Kiệt đoạn giao với Hồ Học Lãm, gần dự án Ehome của CĐT Nam Long đã triển khai trước đó.

  Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, Akari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương

  • 5 Phút - Bến Xe Miền Tây
  • 10 Phút - BV Quốc Tế CIH, Triều An
  • 15 Phút - Siêu Thị AEON mall
  • 20 Phút - Chợ Lớn
  • 25 Phút - Trung tâm Q1

  [​IMG]  TIỆN ÍCH NỘI KHU AKARI CITY  Tìm Thấy Cuộc Sống Năng Động

  Akari trong tiếng Nhật có nghĩa là Ánh Sáng, là Ánh Sáng năng lượng dồi dào, cuộc sống năng động, là Ánh Sáng ấm áp của gia đình hạnh phúc. Thị trường chung cư bình tân đang cần căn hộ nhiều tiện ích như Akari City.

  Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Tây, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống.

  Với các tiểu cảnh mang phong cách Nhật Bản, hệ thống cây xanh phủ quanh nội khu, hứa hẹn là ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn.

  Chúng ta cùng nhau xem cụ thể tiện ích của tầng trệt nhé ! (Hãy phóng to lên để xem cho rõ)  [​IMG]


  Liên hệ : 0902 548 348 (Zalo/Viber) để tư vấn mặt bằng chung cư bình tân

  Mặt bằng tầng 3 dự án Akari - tầng căn hộ sân vườn Akari

  [​IMG]
  [​IMG]
  Diện tích 50 - 56 m2
  2PN 1WC
  căn hộ Akari  [​IMG]
  Diện tích 75,13 m2
  2PN 2WC
  căn hộ Akari  [​IMG]
  Diện tích 79 m2
  2PN 2WC
  căn hộ Akari  [​IMG]
  Diện tích 100m2 (căn góc)
  3PN 2WC
  căn hộ Akari


  [​IMG]
  Diện tích 75m2 (căn góc)
  2PN 2WC
  căn hộ Akari  [​IMG]
  Diện tích 97m2 (căn góc)
  3PN 2WC
  căn hộ Akari  [​IMG]
  Dual Key Akari (2PN + Studio) 121 m2
  Phiên bản giới hạncăn hộ Akari


  [​IMG]


  Dự án Akari City từng được cafeland đánh giá khá tốt về nội thất bàn giao

  Nội Thất bàn giao : Full nội thất cơ bản

  • Full sàn gỗ
  • Full thiết bị vệ sinh
  • Trần thạch cao
  • Tủ bếp trên + dưới
  • Bếp từ + máy hút mùi
   Liên hệ : 0902 548 348 (Zalo/Viber) để xem nhà mẫu chung cư bình tân Akari


  HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN AKARI

  Tiến độ dự án chung cư bình tân Akari City cập nhật vào ngày 20/09/2020 tại công trình xây dựng


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Phòng khách
  Liên hệ : 0902 548 348 (Zalo/Viber) để tìm hiểu tiến độ thanh toán và giá chuyển nhượng hiện tại
  Xem thêm : khu đô thị Mizuki(Mizuki Park Bình Chánh), khu đô thị WaterPoint , về trang chủHome-vn


  [​IMG]  PKD Cty CP ĐT Nam Long

  Địa chỉ : 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Q. 1, Tp HCM.
  Hotline PKD : 0902548348 (Zalo/Viber/Call)

  Trang Chủ | Chung Cư HCM | Đất Nền - Biệt Thự | Căn Hộ Biển
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này