quy trình bảo dưỡng hệ thống pccc chuẩn chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Người Nổi Tiếng Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi Ân Khoa, 27/10/20.

 1. Ân Khoa

  Ân Khoa Member

  Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy bao gồm:

  Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống báo cháy

  Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống chữa cháy

  Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống pccc, khôi phục hoạt động hệ thống

  Nhập khẩu và phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy thiết kế hệ thống báo cháy
  Thái Bình Dương với kính nghiệm 6 năm của mình tự tin sẽ giải quyết những lo lắng ấy thật triệt để. So với nhiều đơn vị non trẻ khác thì chúng tôi sở hữu Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên sâu đáp ứng được những quy trình làm việc khắt khe nhất. Toàn bộ quy trình làm việc đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo đúng kỹ thuật và tối ưu chi phí nhất cho chủ đầu tư.

  Đối với các thiết bị phòng chữa cháy đã lắp đặt nhưng đã cũ, hỏng cần thay thế thì chúng tôi sẽ cung cấp linh kiện thay thế chất lượng nhất. Đặc biệt khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói còn không phát sinh chi phí.

  Không chỉ cung cấp, lắp đặt bảo dưỡng mà E&C Thái Bình Dưỡng còn tư vấn thẩm duyệt. Vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp lo lắng khi đã đóng cọc, đào móng hoặc đã đi vào hoạt động nhưng chưa có giấy phép về pccc. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ lo mọi việc từ A-Z. quy trình bảo dưỡng hệ thống pccc  [​IMG]  Sau một lần kiểm tra, bảo trì thì cần phải báo cáo để cho đơn vị được bảo trì nghiệm thu. Nếu không thì không hoàn thành quy trình bảo trì hệ thông phòng cháy chữa cháy (pccc) chuyên nghiệp và không thể đảm bảo được đã kiểm tra an toàn hay chưa.

  E&C Thái Bình Dương sẽ báo cáo chi tiết các hạng mục đã thực hiện việc bảo trì, báo cáo tình trạng thiết bị cho khách hàng. Bên cạnh đó còn thông các sự cố có thể xảy ra, chủ động sửa chữa để đảm bảo an toàn cho đơn vị sử dụng hệ thống phòng chữa cháy.

  Khách hàng sử dụng hệ thống của chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng hoàn hảo. Không chỉ cung cấp đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mà còn miễn phí toàn bộ chi phí nhân công trong mọi trường hợp khẩn cấp, trong các trường hợp đặt biệt như có đợt kiểm tra của công an PCCC hay những đoàn ghé thăm kiểm tra. Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ ầu nhớt, mỡ bò, giẻ lau, dụng cụ đồ nghề…để phục vụ cho công việc bảo trì. Những chính sách như thế này không nhiều đơn vị cung cấp được và Thái Bình Dương tự hào là đơn vị tin cậy nhất cho khách hàng lựa chọn. quy trình bảo trì hệ thống pccc

  Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG

  Văn Phòng Hà Nội: Số 20 Lô 11A Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

  Hotline: 0399891114

  Email: ec.thaibinhduong@gmail.com
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này